Trang chủ / Đời sống - Xã hội

Những "khách sạn 5 sao" trên Vịnh Hạ Long

Vừa ngắm cảnh đẹp, thưởng thức không khí trong lành, vừa được sử dụng các dịch vụ tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách khi nghỉ ngơi ở những du thuyền hiện đại trên Vịnh Hạ Long. Đây cũng là kết quả của sự đổi mới, nâng cao chất lượng đội tàu du lịch.

Những năm qua, du lịch Quảng Ninh có sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, đặc biệt là về phương tiện phục vụ du khách tham quan Vịnh Hạ Long. Với sự khuyến khích của Nhà nước, sự nhạy bén của các doanh nghiệp du lịch, nhiều du thuyền hiện đại đã xuất hiện ngày càng nhiều trên Vịnh. Đây là những du thuyền vỏ sắt chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cao. Trên du thuyền, các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi; các dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn như ở khách sạn 5 sao...

aff
Du thuyền Romantic Sail (Công ty TNHH Hạ Long Pacific), một "khách sạn 5 sao" nổi bật với thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

 

faf
Một du thuyền vỏ sắt hiện đại khác là Paradise Elegance (Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu) đồ sộ như một tòa lâu đài.

 

aff
Các du thuyền đều có phòng ăn rộng rãi, tiện nghi, đủ điều kiện tổ chức các bữa tiệc buffet đông người. (Ảnh: Phòng ăn trên du thuyền Paradise Elegance)

 

faffaf
Hoặc có hẳn một sàn nhảy với DJ, dàn âm thanh hiện đại, phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách. (Ảnh: Sàn nhảy trên du thuyền Romantic Sail)

 

faf

Du khách có thể thưởng thức âm nhạc, nhâm nhi li rượu hoặc đồ uống cocktail tại quầy ba mini trên tàu (Ảnh: Quầy bar trên du thuyền Paradise Elegance)

 

faffaf
Thậm chí còn được tận hưởng dịch vụ tắm xoáy nước, mát-xa Jacuzzi kiểu Nhật Bản ngay trên tàu (Ảnh: Du thuyền Romantic Sail)

 

faffaf
Trên tầng thượng của du thuyền, du khách có thể thả hồn ngắm mây trời, thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long (Ảnh: Du thuyền Paradise Elegance)

Hà Phong/báo Quảng Ninh

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Thái - ĐT: 0969268335

Trụ sở: 991 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: toasoandhv@gmail.com