Hội đồng hương tỉnh Nam Định gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024

(ĐHVO). Ngày 24/3/2024, Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại TP. Hà Nội đã tổ chức gặp mặt những người con Nam Định đang công tác, sinh sống, lao động, học tập nơi đây.

Đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định và các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Gặp mặt đồng hương Nam Định Xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm kết nối nghĩa tình của những người con Nam Định xa quê công tác, học tập, làm ăn sinh sống tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước, là dịp để giao lưu, kết nối, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống nơi quê hương thứ hai và nắm bắt những thông tin về QUÊ MẸ, để nâng đỡ nhau về tinh thần, những giá trị có thể.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Gia Túc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định; lãnh đạo Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại Hà Nội, Hội Doanh nghiệp tỉnh Nam Định tại TP.Hà Nội; lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Nguyễn Như Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại Hà Nội;; Hội đồng hương các huyện của tỉnh Nam Định;  đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và đông đảo bà con quê hương Nam Định đang sinh sống, công tác, học tập tại Hà Nội.

Đồng chí Phạm Gia Túc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định phát biểu

Trong năm qua, những người con của Nam Định sinh sống và làm việc tại Hà Nội luôn đoàn kết, xây dựng tổ chức Hội không ngừng phát triển. Các chi hội duy trì sinh hoạt định kỳ, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa như mừng thọ, thăm hỏi hội viên ốm đau, hiếu, hỷ, đồng thời không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân, ra sức học tập, lao động, công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô Hà Nội.

Tại hội nghị thân mật, tình nghĩa này, đồng chí Phạm Gia Túc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định chúc mừng sự đoàn kết, nghĩa tình, hướng về quê mẹ của HĐH nơi đây. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh đến toàn thể bà con; trân trọng đề nghị các bác, các anh, các chị và tất cả người con Nam Định tại TP.Hà Nội, bằng tấm lòng và khả năng cao nhất của mình, hãy thường xuyên quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ quê hương (bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, hỗ trợ các nguồn lực, đầu tư xây dựng và phát triển quê hương…) để Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top