Quảng cáo

Kim Oanh Group đặt mục tiêu phát triển 40.000 căn nhà ở xã hội

(ĐHVO). Ngày 22/7, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã có buổi chia sẻ về kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội trong giai đoạn sắp tới. Đây là chiến lược mới của Kim Oanh Group với mong muốn góp phần cùng chính quyền các địa phương tạo thêm điều kiện thuận lợi để sở hữu nhà ở cho đông đảo người lao động.

Công đoàn Khoa Kinh tế – QTKD tổ chức du lịch hè 2023

(ĐHVO). Được sự nhất trí của Khoa Kinh tế – QKTD, Công đoàn Khoa đã tổ chức chuyến du lịch nhân dịp hè năm 2023 cho tập thể cán bộ, giảng viên và gia đình tại Khu đô thị nghỉ dưỡng, giải trí phức hợp Phương Đông Vân Đồn, và Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 21 – 23/7/2023.

KOCCA Việt Nam đi đầu trong quảng bá Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc

(ĐHVO). Nửa đầu năm 2023, Văn phòng đại diện Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCCA Việt Nam) đã tổ chức nhiều dự án và sự kiện nhằm mục đích quảng bá rộng rãi K-Contents (Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc) đến với người Việt Nam. Trong nửa cuối năm nay, KOCCA Việt Nam cũng dự định sẽ tiếp tục thực hiện các dự án như công bố báo cáo điều tra xu hướng tiêu dùng Hallyu tại Việt Nam và xuất bản sách trắng về lĩnh vực hoạt hình.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội và cũng là bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình của cả nước. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện ngày càng ghi nhận nhiều thành tựu đáng tự hào, không chỉ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc ngày càng được trang bị hiện đại, mà chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh cũng luôn được chú trọng phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa của nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Scroll to Top