Khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt cho 15 hội viên của các đơn vị thuộc tỉnh Hội Hải Dương

Sáng ngày 06/03, Hội người mù tỉnh Hải Dương phối hợp với Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức Khai giảng lớp sơ cấp nghề Xoa bóp bấm huyệt cho 15 hội viên của các đơn vị thuộc tỉnh Hội. Đây là lớp Xoa bóp bấm huyệt nâng cao đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Hội Hải Dương với sự phối hợp thực hiện của hai đơn vị.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thuỷ, Trưởng phòng Bảo trợ sở Lao động và Thương binh tỉnh Hải Dương; Thạc sĩ Phạm Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm, các thầy, cô giáo trực tiếp quản lý, giảng dạy lớp học đến từ Trung tâm; ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch Hội Người mù (HNM) tỉnh Hải Dương; ông Vũ Anh Minh, Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Giáo dục dạy nghề và tạo việc làm HNM tỉnh Hải Dương cùng các cán bộ phụ trách đào tạo của tỉnh hội và toàn thể học viên của lớp.

Ông Vũ Anh Minh, Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Giáo dục dạy nghề và tạo việc làm HNM tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Anh Minh, Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Giáo dục dạy nghề và tạo việc làm HNM tỉnh Hải Dương trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để Hội Người mù tỉnh Hải Dương có thể tổ chức lớp học theo đúng kế hoạch để ra và khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với các giáo viên Trung tâm trong công tác quản lý lớp học. Ông cũng yêu cầu các học viên cần thực hiện đúng nội quy, quy định của Trung tâm trong suốt quá trình diễn ra lớp học, tranh thủ tối đa thời gian và sự giúp đỡ của giáo viên để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thạo để sau khi kết thúc lớp học có thể tự tin hành nghề kiếm sống.

Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 3 tháng với những nội dung như: Giải phẫu; Lý luận Y học cổ truyền; Các huyệt chuyên dùng theo vùng và bệnh lý; Kĩ thuật xoa bóp bấm huyệt nâng cao; Thăm khám, chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp.

Ngay sau lẽ khai giảng, lớp học đã bước vào buổi học đầu tiên.

 Buổi học đầu tiên của lớp học ngay sau lễ khai giảng 

Nguồn: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁN BỘ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI MÙ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top