Tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại TP Kon Tum.
Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tặng 50 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, khó khăn ở TP Kon Tum.
Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tặng 50 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, khó khăn ở TP Kon Tum.

Chiều 5/1, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với Phòng GD&ĐT TP Kon Tum trao 50 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, 50 suất học bổng được trao cho 50 học sinh với trị giá 1 triệu đồng/suất.

Cùng con trai đi nhận học bổng, chị Y Khuyên – mẹ em A Đệ Đệ (4 tuổi, Trường Mầm non Hoa Pơ Lang, xã Ngọk Bay, TP Kon Tum) không giấu được niềm vui và sự hạnh phúc.

Chị Y Khuyên cho hay, gia đình chị thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Được nhận suất học bổng 1 triệu đồng chị sẽ sử dụng để lo cho các con ăn học. Đồng thời mua cho con bộ quần áo mới, tươm tất hơn để đón Tết Nguyên đán 2024.

Ông Thái Ngọc Sơn, Giám đốc Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam chia sẻ, trong chuyến công tác lần này, đơn vị đã trao học bổng cho 155 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở Gia Lai và Kon Tum, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

“Những món quà này có thể là sự khởi đầu mở ra tương lai mới cho các em. Bên cạnh đó, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho học sinh trong cuộc sống để các em kiên định bước tiếp”, ông Sơn nói.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top