Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Một điểm đen giao thông tai nạn luôn rình rập

(ĐHVO). Vào hồi 10 giờ sáng ngày 7/8/2020, tại ngã tư đường Ngô Gia Khảm giao nhau với đường Trần Hữu Tước, khu tái định cư Phạm Ngũ Lão 2, thuộc địa phận phường Mỹ Xá, Thành Phố Nam Định, xảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, xe mô tô mang biển kiểm soát 18 B1- 108.43, trên xe có hai người, do nam thanh niên điều khiển di chuyển trên đường Trần Hữu Tước đến ngã tư giao nhau với đường Ngô Gia Khảm thì va chạm trực tiếp với ô tô mang biển kiểm soát 18A – 140.34. Vụ va chạm mạnh đã làm người phụ nữ ngồi sau chiếc xe mô tô ngã xuống đường bất tỉnh.

Hiện trường vụ va chạm, nạn nhân được người dân đưa lên xe cấp cứu.

Tại ngã tư này đường rộng, không có đèn tín hiệu giao thông, nhiều phương tiện qua đây di chuyển rất nhanh. Nhất là vào ban đêm nhiều phương tiện từ các tỉnh, thành đổ về, do đây là điểm gần chợ đầu mối, người điểu khiển phương tiện bất cẩn nên hường xuyên xảy ra tai nạn. Điều may mắn là chưa có thiệt hại về người, nhưng đã có rất nhiều vụ gây ra thương tật nghiêm trọng.

Theo chia sẻ của các hộ dân trong khu vực, lâu nay ngã tư này được coi là điểm đen giao thông, mỗi khi di chuyển qua đây rất sợ, đặc biệt là học sinh và trẻ nhỏ.  Nguyện vọng của rất nhiều hộ dân nơi đây mong muốn các cấp chính quyền địa phương quan tâm, sớm có giải pháp khắc phục nút giao thông nguy hiểm nêu trên, trước hết là đèn tín hiệu giao thông và biển hạn chế tốc độ, biển cảnh báo...đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.

Trần Hiền

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Hồng Thái - Nguyễn Công Tùng

Trụ sở: 991 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội