Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Chia sẻ khó khăn trong dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 1-8, Nhóm hội viên Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt, ở xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên


Tại đây, các chị đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm và mong muốn thời gian tới tập thể lãnh đạo, người lao động của Trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn để giúp đỡ, chăm sóc những đối tượng yếu thế, thiệt thòi trong xã hội.

Phần quà tặng Trung tâm của các hội viên là 1 tấn gạo và 20 thùng mỳ tôm. Đây là tấm lòng của một nhóm chị em hội viên câu lạc bộ nhà báo nữ Việt Nam tiết kiệm được bằng đồng lương hưu của mình, mong được hỗ trợ thêm một phần cho Trung tâm trong những ngày tiếp tục chống chọi với dịch bệnh covid.

Được biết, đây là Trung tâm bảo trợ xã hội ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, được thành lập từ tháng 4/2013 do Công ty TNHH Hường Hà Nguyệt đầu tư xây dựng. Trung tâm hiện đang chăm sóc, phục hồi chức năng cho gần 50 đối tượng gồm: Trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người khuyết tật, người cao tuổi, người cô đơn không nơi nương tựa và các đối tượng tự nguyện khác.

Đ.T

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Hồng Thái - Nguyễn Công Tùng

Trụ sở: 991 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội