Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Qũy Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup hỗ trợ 600 triệu đồng làm đường điện thắp sáng làng quê

 Đại diện các đơn vị tham dự khánh thành đường điện chiếu sáng làng quê tại xóm Cốc Lùng và Phú Nam 7 xã Phú Đô (Phú Lương)
Đại diện các đơn vị tham dự khánh thành đường điện chiếu sáng làng quê tại xóm Cốc Lùng và Phú Nam 7 xã Phú Đô (Phú Lương)

Từ tháng 11 đến hết tháng 12-2019, Qũy Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup đã hỗ trợ 600 triệu đồng cho các địa phương trên địa bàn tỉnh xây dựng 20km đường điện thắp sáng làng quê.

Cụ thể, Qũy Thiện tâm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh khảo sát, xây dựng các tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại các xã: Bảo Lý, Đào Xá (Phú Bình), Phú Đô (Phú Lương), Quy Kỳ (Định Hóa), Vũ Chấn (Võ Nhai). Hiện các công trình này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự cũng như an toàn giao thông ở vùng nông thôn.

Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận với nhiệm vụ xây dựng và triển khai các chương trình nhân đạo, từ thiện, văn hóa. Trong 2 năm gần đây, Qũy phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 6.000 suất quà Tết và hỗ trợ tiền thuốc cho người nghèo trị giá hơn 3,3 tỷ đồng.

Lưu Phượng

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt - Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật VN

Giấy phép Báo điện tử số 120/GP-BTTTT của Bộ TT và TT

Tổng Biên tập: Nguyễn Gia Cương - ĐT: 0973008899

Phó Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Hồng Thái - Nguyễn Công Tùng

Trụ sở: 991 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - Tòa soạn: 134 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội