Công ty Luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp – 10 năm xây dựng và phát triển 

Mười năm bứt phá, một thập kỷ rạng ngời

Ngày 13/05/2024 là mốc son đáng nhớ đánh dấu kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển của Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái. Đây cũng là dịp để Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các các cộng sự, các đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng sự phát triển của Hồng Thái.

Ngày 13/05/2024, tại nhà hàng Bà Còng 2 số 248 Chiến Thắng, KDDT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái đã long trọng tổ chức buổi lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên. Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp để Công ty nhìn lại chặng đường đã qua và vạch ra định hướng phát triển cho tương lai.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Công ty là Luật sư Nguyễn Hồng Thái đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh về những thành tựu và cống hiến của tập thể Luật sư và chuyên viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Luật sư Nguyễn Hồng Thái đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên công ty và Đối tác đã đồng hành và đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái.

Hình 2: Giám Đốc Luật sư Nguyễn Hồng Thái phát biểu tại lễ kỉ niệm

Công ty được thành lập và dưới sự dẫn dắt của Luật sư, Tiến  sĩ Nguyễn Hồng Thái với gần 20 năm kinh nghiệm và thực hành tại Văn phòng Luật sư Đào và Đồng nghiệp sau này đã tách ra gây dựng Công ty Luật Hồng Thái để có được như ngày nay, cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ thực tiễn ở nhiều lĩnh vực, Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm. Chính nhờ sự tận tâm và uy tín qua 10 năm hoạt động, Công ty đã tạo dựng được mạng lưới khách hàng đa dạng, bao gồm cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong bài phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, Luật sư Nguyễn Hồng Thái chia sẻ, từ những ngày Công ty đi và hoạt động đầu tiên, không kể hết biết bao nhiêu khó khăn và vất vả. Vậy mà bằng sự nỗ lực từng ngày, chúng ta đã nhận được các trái ngọt xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, uy tín của Công ty ngày càng  khẳng định được vị thế vững chắc. Trong suốt 10 năm qua, Luật sư Nguyễn Hồng Thái và các cộng sự của mình vẫn luôn miệt mài đóng góp cho công cuộc bảo vệ công lý, tham gia nhiều vụ việc cả về doanh nghiệp cũng như hình sự, dân sự, lao động, hôn nhân gia đình…

Mặt khác, Luật sư luôn nhấn mạnh rằng  những nhân viên của Công ty trong suốt chiều dài 10 năm phát triển đã đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của công ty chúng ta, và lúc này chúng ta cùng nhau tôn vinh sự đóng góp đặc biệt của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới những người cộng sự, các cơ quan chính quyền địa phương, anh em bạn bè  đã luôn đồng hành cùng Công ty suốt quá trình phát triển trong 10 năm.

Hình 1: Đội CSGT công An quận Hà Đông mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái

Hình 1: UBNDTân Triều mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty luật Quốc tế Hồng Thái là sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển đầy tự hào của Công ty. Với những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển chiến lược, HiLap Law hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất đến với khách hàng, cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp tục phát triển mối quan hệ tích cực cùng Quý khách hàng, Quý đối tác để vững bước thành công, góp phần khẳng định vị thế trên thị trường pháp lý Việt Nam và khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1: Các đồng nghiệp gửi hoa chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

Hình 2: Các khách mời là bạn bè gửi những lời chúc mừng tới quý Công ty

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top