CLB Doanh nghiệp trẻ Mê Linh – Đất Hai Bà Trưng kêu gọi tình người trong diễn biến chống dịch Covid-19.

(ĐHVO). Hiện tại, diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Trên địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội đã có ca mắc đầu tiên tại xã Mê Linh dẫn tới hàng trăm người khác phải đi cách ly tập trung. Với truyền thống “Tương thân -tương ái” của dân tộc Việt Nam, CLB Doanh nghiệp trẻ Mê Linh – Đất Hai Bà Trưng đã có lời kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ  để giảm thiểu phần nào khó khăn cho các cán bộ Y tế , chiến sỹ và các bệnh nhân Covid-19.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng chục ngàn bộ đội, công an, y bác sỹ, và nhân viên y tế, cán bộ, nhân viên các sân bay, cửa khẩu tình nguyện viên tại các khu cách ly đang được huy động làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất. Họ đang phải vật lộn hàng ngày, hàng giờ, chấp nhận hy sinh, gánh chịu nhiều thiệt thòi về mình khi phải đương đầu với nguyu cơ nhiễm bệnh. Tất cả vì một mục tiêu duy nhất: Đẩy lùi dịch bệnh để xã hội yên lành, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta.

Hiện nay, tại huyện Mê Linh đã có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên đang điều trị và hàng trăm người phải đi cách ly tập trung. Trên tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Trẻ Mê Linh – Đất Hai bà Trưng – những người con dân Mê Linh – đã phát động phong trào: “Chung tay cùng tổ quốc chống Covid-19”. Với nguyện vọng cả cộng đồng cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh Ban tổ chức chương trình trân trọng ngỏ lời kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và bạn đọc gần xa chung tay hỗ trợ, động viên, chia sẻ với các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 06/04/2020 đến 12/04/2020 trên địa bàn xã Mê Linh, huyện Mê Linh.

Đại diện tập thể CLB Doanh nghiệp trẻ Mê Linh- Đất Hai Bà Trưng tham dự lễ hội đền Hai Bà Trưng

Là những người con trên đất Mê Linh, chúng tôi mong được sự đồng cảm, góp chút tình yêu thương của quý mạnh thường quân để thực hiện chương trình này. Chúng tôi trân trọng và cam kết sử dụng các đóng góp của các mạnh thưởng quân một cách thiết thực, ý nghĩa và mình bạch. Mọi chi tiết ủng hộ đóng góp xin gửi về BTC Câu Lạc Bộ Mê Linh Biz:

Chủ Tài khoản: Ông Nguyễn Huy Sơn

Số tài khoản: 5721677,  Ngân hàng ACB chi nhánh Trần Quốc Hoàn, Hà Nội.

Hoặc: 0491000057396, Vietcombank chi nhánh Thăng Long, Hà nội.

Rất mong nhận được sự chung tay của các Quý doanh nghiệp, mạnh thường quân và cộng đồng!

 

Phương Thảo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top