Lại một trẻ em suýt mất mạng vì bị bỏ quên 7 tiếng trong ô tô

(DHVO). Sau vụ việc bỏ quên cháu bé trên xe tại trường gateway, thì mới đây tại Bắc Ninh lại phát hiện thêm một trường hợp một cháu bé bị bỏ quên nhiều giờ trên xe ô tô của nhà trường. Cháu bé sau đó đã được đưa đến bệnh viện Nhi Trung Ương để được chữa trị.

Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương, hiện nay cháu bé đã tỉnh nhưng vẫn còn sốt nhẹ, tiếp xúc được với cha mẹ. Theo thông tin của người nhà bệnh nhi này, sau khi phát hiện bị bỏ quên nhiều giờ trên xe ô tô của trường từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều. Cháu bé đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại Bệnh viện nhi Bắc Ninh và được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhi 3 tuổi ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước, sức khỏe nguy hiểm do bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của một trường mầm non tại huyện Tiên Du.

Bệnh viện bắc ninhẢnh minh họa – nguồn internet

Trước vụ việc nghiêm trọng này, Đại tá Phạm Văn Lương, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, lực lượng chức năng của Công an huyện Tiên Du đã vào cuộc để điều tra làm rõ.

Bước đầu cơ quan công an xác định, sáng ngày 13-9, tại cơ sở trông trẻ của vợ chồng ông Hợp ở huyện Tiên Du, ông Hợp lấy xe ô tô đi đón các cháu học sinh. Sau đó, các cháu được đưa tới lớp. Khi đưa trẻ vào lớp, ông Hợp nghĩ các cháu đã xuống hết, nhưng trên xe còn 1 cháu khoảng 3 tuổi chưa xuống. Cháu bé đã ở trên xe ô tô từ 8 giờ sáng tới 15 giờ chiều cùng ngày đến khi được phát hiện ra.

Hiện Công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Nam Phương

 


Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top