Thái Thảo Land phối hợp cùng CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt tổ chức chuyến du xuân đầu năm Giáp Thìn

(ĐHVO). Sáng 25/02/2024, Thái Thảo Land đã phối hợp cùng CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt tổ chức chuyến du xuân cho các gia đình và phát tâm tiến cúng cây xanh cho Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức (Sông Lô, Vĩnh Phúc)

Trong chuyến du xuân đầu năm Giáp Thìn, Thái Thảo Land cùng CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt và gia đình đã có chuyến thăm Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức, toạ lạc tại thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong không khí hân hoan của buổi đầu xuân năm mới, đoàn đã hữu duyên gặp được trụ trì thiền viện Thượng toạ Thích Tỉnh Thuần, Uỷ viên Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Sông Lô.

Tại đây, Đoàn đã có buổi du xuân hết sức ý nghĩa, khi kết hợp phát tâm cúng dường 200 cây mộc, 100 cây trà, 100 cây mai anh đào và 100 cây đỗ quyên, bên cạnh đó là những suất quà là những phần thuốc do CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt chuẩn bị để gửi đến quý thầy, cùng các tăng ni tại thiền viện. Ngoài dâng cây tiến cúng, đoàn đã trực tiếp tham gia trồng cây với hi vọng mưa xuân sẽ làm cây đâm chồi nảy lộc, ngày càng tươi tốt, góp thêm màu xanh và bóng mát cho thiền viện.

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng đoàn đã có chuyến đi vô cùng hoan hỉ, hân hoan và phấn khởi. Với hi vọng trong thời gian tới CLB Thiện nguyện Đồng Hành Việt và Thái Thảo Land sẽ có thêm thật nhiều chuyến đi với ý nghĩa đầy tính nhân văn, góp thêm vào những giá trị sống, cho cuộc đời này tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top