Gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(ĐHVO). Sáng ngày 19/6, hòa chung không khí của cả nước, Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt và tạp chí Đồng Hành Việt đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, phóng viên Tạp chí nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)

Buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đến dự buổi gặp mặt có Ông Đặng Văn Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; ThS-LS Nguyễn Gia Cương – UVBTV Liên hiệp hội, Giám đốc Trung tâm Truyền thông, Tổng biên tập; TS-LS Nguyễn Hồng Thái, ông Nguyễn Công Tùng – Phó Tổng biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của tạp chí.

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang 95 năm xây dựng và phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam, các nhà báo đã cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của Tạp chí. Trải qua công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ nhà báo Việt Nam nói chung và Tạp chí Đồng Hành Việt nói riêng luôn nỗ lực, xác định đúng đắn nhiệm vụ mà Đảng đã đề ra với cơ quan báo chí, luôn để báo chí là nơi tiên phong trong mặt trận văn hóa, nâng cao trí thức mỗi người, xây dựng xã hội đổi mới, văn minh.

Ông Nguyễn Gia Cương – UVBTV Liên hiệp hội, Giám đốc Trung tâm Truyền thông, Tổng biên tập tạp chí đã lên phát biểu và báo cáo một số thành tựu của tạp chí trong thời gian vừa qua. Từ khi ra đời Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt và tạp chí Đồng Hành Việt vẫn luôn nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí, luôn làm tốt nhiệm vụ đề ra góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, được bạn đọc gần xa yêu mến.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo được nghe những sự chia sẻ từ các nhà báo lão thành, các nhà báo trẻ về những kỷ niệm trong quá trình làm báo, cùng với đó là những đóng góp ý kiến để đưa Tạp chí ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát huy các kết quả đạt được và nhìn lại những gì chưa làm được, Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt và tạp chí Đồng Hành Việt trong thời gian tới sẽ đề ra các phương hướng, kế hoạch hoạt động cụ thể nhằm đưa Tạp chí đến gần hơn nữa tới bạn đọc, xây dựng một Tạp chí trong sạch, vững mạnh, mỗi bài viết sẽ đều là tâm huyết của các phóng viên, lan tỏa tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp.

Lan Phương

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top