DARVIN -Mỗi sản phẩm một giá trị tâm huyết

Với sứ mệnh đem lại phong cách thời trang khác biệt và cá tính cho người Việt, thương hiệu thời trang DARVIN luôn nỗ lực đặt tâm huyết vào mỗi một sản phẩm. Sản phẩm của DARVIN được kết tinh từ giá trị sáng tạo không ngừng và sự chăm chút tinh tế đến từng chi tiết trong sản phẩm. Sự sang trọng không chỉ đến từ việc chọn lựa chất liệu cao cấp, kỹ thuật may hoàn thiện trong từng đường kim mũi chỉ mà còn đến từ phong cách thiết kế luôn đổi mới và đón đầu các xu hướng thời trang.

Không ngừng tạo ra xu hướng khác biệt với cá tính thời trang riêng

Kết hợp giữa yếu tố sang trọng và tiện dụng, mỗi bộ sưu tập của DARVIN luôn được khác biệt hóa phù hợp nhiều cá tính và độ tuổi khác nhau. DARVIN thấu hiểu nhiều phong cách và sở thích để phục vụ tốt đa số người dân Việt.Thời trang DARVIN

Sản phẩm tốt & giá hợp lý

Luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, DARVIN nỗ lực tối ưu hóa chi phí trong từng khâu sản xuất và phân phối để sản phẩm đạt được mức giá hợp lý nhất khi đến với người dùng. Khách hàng Việt giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những bộ cánh thời trang cao cấp mang thương hiệu DARVIN.

Triết lý kinh doanh

Thương hiệu DARVIN áp dụng quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt từ ý tưởng đến sản xuất và kinh doanh. Đây chính là sự khác biệt giữa DARVIN  và thương hiệu khác.

Trước hết DARVIN  thực hiện nghiên cứu chuyên sâu từ trước khi mở rộng thị trường hay đưa ra một dòng sản phẩm, để xác định tiềm năng phát triển cho thương hiệu trên thị trường. Từ đó chọn được những hướng đi và xây dựng ra những dòng sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất để đưa ra thị trường, tạo sự khác biệt giữa DARVIN và thương hiệu khác. DARVIN tự hào rằng để thực hiện được triết lý kinh doanh của mình trước khi tạo ra một sản phẩm hay mở rộng thị trường, DARVIN luôn thực hiện đầy đủ các quy trình thẩm định chi tiết và toàn diện về thị trường một cách cụ thể nhất.

Định hướng phát triển

Dù con đường phát triển phía trước còn khó khăn, DARVIN luôn cam kết với sứ mệnh và giá trị của mình, tâm huyết vì một thương hiệu phát triển bền vững trong ngành thời trang Việt. Tháng 4/2017, DARVIN vinh dự được Liên Hiệp Doanh Nhân Việt Nam trao tặng Cup Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng, đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển của DARVIN.

“Thương hiệu thời trang DARVIN thuộc Công ty Cổ phần Dệt may Đức Anh

Trụ sở chính: Km3 – Quốc lộ 38B, xã Đại An, Vụ Bản, TP Nam Định

Website: https://darvin.com.vn/

Hiện DARVIN đang có 21 Showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.”

Trần Hồng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top