Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật ở Thừa Thiên Huế

(ĐHVO). Ngày 21/4/2020 vừa qua, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 20 chiếc xe lăn ( mỗi chiếc trị giá 2,6 triệu đồng) cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Trà và huyện Phú Vang.


Ảnh minh họa – trao tặng xe lăn cho người khuyết tật (nguồn Internet)

Được sự tài trợ của Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ”, những chiếc xe lăn đã được trao tặng cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều năm qua, tổ chức Trả lại tuổi thơ luôn có những hoạt động nhân đạo trong việc giúp đỡ người khuyết tật vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Được biết số xe lăn được trao tặng đợt này là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, nhỏ gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp cho từng người cao, thấp khác nhau; ghế ngồi được thiết kế làm bằng nhựa dẻo, thuận tiện tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi, theo thông tin từ báo mới.

Thông qua hoạt động, tổ chức từ thiện cùng với Hội bảo trợ người khuyết tật và mồ côi tỉnh mong muốn người được trao tặng xe lăn sẽ vượt lên chính mình, sống tự tin, lạc quan cùng cộng đồng dựng xây quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, Hội cũng mong muốn các gia đình có người khuyết tật luôn là chỗ dựa vững chắc, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho những người khuyết tật; cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các đoàn thể và cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức, sẻ chia những khó khăn của người khuyết tật, giúp họ vững vàng vượt qua trở ngại, vươn lên trong cuộc sống.

Nam Phương (T/H).

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top