Phường Phú Lương tặng quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Sáng 17/8, Ban trợ giúp người nghèo phường Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị tặng quà hỗ trợ cho các cháu học sinh, sinh viên con hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới 2019-2020 tại Ủy ban nhân dân phường Phú Lương.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo UBND phường Phú Lương (quận Hà Đông), các thành viên Ban trợ giúp người nghèo và các em học sinh, sinh viên là con hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn phường Phú Lương.


Ban trợ giúp đã tặng 116 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các cháu học sinh, sinh viên là con của các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm năm học mới 2019-2020. Những món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm của Ban trợ giúp người nghèo phường Phú Lương dành cho các cháu nhân dịp năm học mới, với mong muốn các cháu cố gắng phấn đấu, thi đua trong học tập để sau này giúp đỡ gia đình, xây dựng đất nước.

Ông Dương Ngọc Thỏa, Phó Chủ tịch UBND Phường Phú Lương phát biểu trong Hội nghị

Ông Dương Ngọc Thỏa, Phó Chủ tịch UBND Phường Phú Lương phát biểu trong Hội nghị

Hội nghị cũng là dịp để Ban trợ giúp thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Qua đó tuyên truyền và khích lệ người dân thể hiện những nghĩa cử cao đẹp dành cho những hoàn cảnh còn kém may mắn trong xã hội.

PV

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top