Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam: Họp Ban thường vụ lần thứ nhất – Nhiệm kỳ III 2023 – 2028

(ĐHVO). Sáng ngày 01/12, Liên hiệp hội Người khuyết tật Việt Nam đã tổ chức họp Ban Thường vụ lần thứ nhất sau Đại hội đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III (2023 – 2028), tại văn phòng Viện ACDC (Phòng 903 tòa nhà Dream Center Home số 11a, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội).

Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam tổ chức họp ban Thường vụ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tới dự chương trình, có sự tham gia của các đồng chí: NGND. TS. Đặng Huỳnh Mai – Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam, cùng với sự có mặt trực tiếp và trực tuyến của các ủy viên Ban Chấp hành đến từ 50 tỉnh thành.

Tại buổi họp Ban Thường vụ lần thứ nhất diễn ra trong buổi sáng nay, NGND. TS. Đặng Huỳnh Mai – Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam đã phát biểu khai mạc buổi họp, bà cho rằng, năm qua là bước đánh dấu sự chuyển mình lớn lao của Liên hiệp hội khi đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc khoá III, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trên tinh thần phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững nguyên tắc, thực hiện đúng quy định, Đại hội đã tập trung thảo luận các Báo cáo kết quả hoạt động khoá II (nhiệm kỳ 2017 – 2022) của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam, từ đó đưa ra những phương hướng công tác khoá III (nhiệm kỳ 2023 – 2028), với mục đích nhằm hoàn thiện nốt các công việc sau đại hội, buổi họp Ban thường vụ lần thứ nhất đã được triển khai tổ chức.

Chia sẻ về kết quả đạt được sau Đại hội nhiệm kỳ III, Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam cho biết, Văn phòng Liên hiệp hội đã làm việc khẩn trương, tích cực hoàn thành các công việc đề ra, hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Nội vụ, báo cáo Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, chuẩn y danh sách thành viên Ban chấp hành nhiệm kỳ III… Bà cho biết, văn phòng đã gửi dự thảo quy chế làm việc của Ban Chấp hành tới các ủy viên để xin ý kiến đóng góp, xây dựng nhằm hoàn thiện và thống nhất quy chế.

Tại buổi họp đã được nghe nhiều ý kiến tham gia, đóng góp của các uỷ viên (trực tiếp và trực tuyến) về xây dựng giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các hội thành viên cũng như Liên hiệp hội.

Nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật, NGND. TS. Đặng Huỳnh Mai – Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam đã gửi những lời chúc sức khỏe tới hơn 7,2 triệu người khuyết tật trên khắp cả nước.

Hồng Liên

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top