Chương Mỹ: Tuyên Truyền Kỹ năng sống cho Thanh Thiếu niên nhi

(ĐHVO). Sáng ngày 30/7, Đoàn xã Trung Hòa tổ chức Chương trình tuyên truyền 03 nhóm chuyên đề về kỹ năng cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tại chương trình đã đưa ra 3 chuyên đề cho các em thiếu nhi như: Kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn; Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông; Tác hại của ma túy, cách phòng tránh ma túy; Xâm hại trẻ em, chương trình tuyên truyền được nằm trong hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi.

Giáo dục kỹ năng sống giúp cho các Thanh thiếu nhi giảm thiểu các vấn nạn xã hội bởi nguyên nhân của nhiều vấn đề xã hội chính là do những người thiếu kỹ năng sống gây ra. Việc giáo dục sẽ thúc đẩy những hành vi tích cực, nhất là khi phải đối mặt với những tình huống thử thách, hoặc dễ dàng bị sa ngã, bị ảnh hưởng tiêu cực bởi môi trường sống, giảm thiểu những tệ nạn xã hội, chất lượng cuộc sống được đảm bảo và hạnh phúc hơn. Với xã hội hiện đại, kinh tế ngày càng phát triển việc giáo dục kỹ năng sống giúp cho các con sống an toàn, khỏe mạnh, chất lượng cao và hiện đại.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:
Hà Giang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top