Chung tay triển khai chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” và “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”

(ĐHVO). Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” và “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai trong toàn quốc, nhằm giúp đỡ người dân tại các xã khó khăn miền núi, vùng sâu, xùng xa, ven biển, hải đảo… hỗ trợ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại các tỉnh miền núi và cải thiện điều kiện lao động, an toàn, sinh kế cho ngư dân nghèo, khó khăn của các tỉnh ven biển, giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, giữ vững biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo kế hoạch, năm 2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Trị với các hoạt động truyền thông về pháp luật sơ cấp cứu; hỗ trợ các gia đình phát triển sinh kế; xây, sửa nhà Chữ thập đỏ; trang bị áo phao, túi sơ cấp cứu. Đồng thời, hỗ trợ 2.600 học sinh nghèo các tỉnh Sơn La, Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Thừa Thiên Huế về dinh dưỡng (sữa, khẩu phần ăn bán trú; hỗ trợ học bổng, đồ dùng, trang bị học tập).


Hội Chữ thập đỏ thành phố trao túi sơ cấp cứu cho ngư dân tại quận Đồ Sơn.

Để có nguồn lực hỗ trợ cho các địa phương triển khai 02 chương trình trên, Hội Chữ thập đỏ thành phố mong nhận được sự quan tâm, chung tay, đồng hành của các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ bằng vật chất, tiền mặt hoặc kết nối, tổ chức các chương trình thăm tặng quà xin liên hệ:

Đơn vị tiếp nhận, kết nối: Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng.

Địa chỉ: 51A Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng

Số tài khoản: 126000108738, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hải Phòng.

Hoặc ủng hộ trực tiếp trên app Thiện nguyện (Cài đặt trên ứng dụng điện thoại IOS hoặc android) với cú pháp tìm kiếm: Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng

Thời gian tiếp nhận từ ngày 09/8/2023 và kết thúc ngày 22/11/2023

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ông Bùi Mạnh Phúc, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố

Điện thoại: 0983278062.

Ngọc Thanh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top