Chi bộ Luật sư Hà Đông: Thăm và làm việc tại Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định

(ĐHVO). Ngày 22/08, tại Bình Định, Chi bộ Luật sư Hà Đông (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) thăm và làm việc tại Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định.


Tham gia buổi làm việc có Luật sư Hoàng Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ Luật sư Hà Đông, Luật sư Võ Hồng Nam – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định cùng các luật sư, người tập sự hành nghề luật sư thuộc hai đơn vị.

Chuyến thăm và làm việc này là dịp để Chi bộ Luật sư Hà Đông và Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nhằm tăng cường củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác.

Tại buổi làm việc, thay mặt Chi bộ Luật sư Hà Đông, ông Hoàng Ngọc Thành đã gửi lời hỏi thăm, lời chúc sức khỏe tới toàn bộ các luật sư cũng như gia đình các luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định.

Tiếp lời, ông Võ Hồng Nam – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi bộ Luật sư Hà Đông và mong muốn tạo nên những tiền đề để mở rộng mối quan hệ hợp tác, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Thông qua buổi gặp mặt, các thành viên của hai đơn vị đã giao lưu, học hỏi các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, công tác quản lý, bồi dưỡng, đào tạo luật sư… từ đó, giúp các thành viên có thêm những kinh nghiệm, kỹ năng và mối quan hệ trong quá trình hành nghề.

Qua chuyến tham quan, giao lưu, học hỏi lần này, Chi bộ Luật sư Hà Đông mong muốn tiếp tục tăng cường củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác với Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định nhằm phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa các luật sư trong quá trình hành nghề.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, bổ ích, không chỉ đem lại cho các luật sư những kiến thức, mà còn làm cho chuyến tham quan thêm phần ý nghĩa.

“Hà Nội – Bình định đâu đã xa

Luật sư tình nghĩa trong một nhà

Hữu duyên đã gặp mong tái ngộ

Ngân mãi trong lòng “Bản tình ca”..!”

Luật sư Hoàng Ngọc Thành

“Sóng sánh biển, sóng sánh rừng

Va đập tình cảm hết người dưng

Luật sư Hà Nội thăm Bình Định

Vui Bản tình ca, rượu chén mừng.”

Luật sư Nguyễn Hồng Thái

Một số hình ảnh liên quan:

Dương Thắng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top