Cảng Đình Vũ trao tặng 20 suất học bổng cho trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn Quận Hải An

(ĐHVO). Thực hiện công tác xã hội và chăm lo cho cuộc sống cộng đồng, sáng ngày 15/8/2023, đại diện BCH Công đoàn và các phòng ban Cảng Đình Vũ đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng giá trị 20.000.000 đồng cho các trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Chương trình trao tặng học bổng diễn ra tại hội trường phường Đằng Hải, được phối hợp tổ chức bởi Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Hải Phòng, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi quận Hải An cùng đơn vị tài trợ chính Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ.

Phát biểu tại chương trình, đại diện Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Hải Phòng tri ân sâu sắc và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của lãnh đạo Cảng Đình Vũ đã nhiều năm đồng hành cùng các hoạt động từ thiện của Hội; đồng thời nhấn mạnh đây là nghĩa cử cao đẹp, nét đẹp văn hóa doanh nghiệp cần được lan tỏa và nhân rộng để ngày càng có thêm nhiều hoàn cảnh trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ để có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, đóng góp cho xã hội và phát triển đất nước.

Phong Thanh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top