Trao 500 triệu đồng cho quỹ khuyến học Lý Tự Trọng tại Hà Tĩnh

(DHVO). Nhằm giảm bớt khó khăn, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng hơn. Ngày 25/10 Tổng công ty cây xanh Công Minh tại Hà Tĩnh đã đã trao 500 triệu đồng cho quỹ khuyến học Lý Tự Trọng huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Không chỉ góp công sức cùng lãnh đạo huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) nhằm mang lại những màu xanh yêu thương, đóng góp cho kinh tế địa phương, tạo thêm nhiều công việc cho thanh niên lao động trên địa bàn. Tổng công ty cây xanh Công Minh tại Hà Tĩnh cũng rất quan tâm đến việc chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và chia sẻ những khó khăn với chính quyền và người dân.

Nhân dịp Đại hội Hội Khuyến học Thạch Hà lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, ông Nguyễn Hữu Sáng – Giám đốc Công ty cây xanh Công Minh tại Hà Tĩnh đã trao 500 triệu đồng quỹ khuyến học Lý Tự Trọng huyện Thạch Hà trong thời gian 5 năm.

Được biết, trong năm vừa qua Tổng công ty cây xanh Công Minh đã hỗ trợ trên 11.000 cây xanh các loại cho huyện Thạch Hà, 31 xã thị trấn trên địa bàn xây dựng Nông thôn mới. Tổng số tiền trị giá gần 1,2 tỷ đồng.

Suốt những năm qua, quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã đóng góp xây dựng quỹ khuyến học của huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, sự quan tâm, chia sẽ của Tổng công ty cây xanh Công Minh sẽ là điều kiện tốt để huyện Thạch Hà hoạt động tốt hơn trong công tác khuyến học khuyến tài trong thời gian tới.

Khổng Tước.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top