Thanh oai : Lan tỏa tình thần tình nguyện”Ngày hội chiến sĩ hoa phượng đỏ” năm 2022

Ngày 21/8/2022, Tuổi trẻ Thanh Oai phối hợp với các cơ sở đoàn, khối trường học phổ thông trực thuộc đã đồng loạt tổ chức ra quân ngày hội “ Chiến sĩ hoa phượng đỏ” năm 2022.

Ngày hội đã diễn ra các hoạt động với 6 nhóm nội dung: hoạt động hỗ trợ công tác dạy và học; Công tác chuẩn bị cho năm học mới; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; Đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, trật tự an toàn giao thông; Hoạt động nâng cao năng lực số cho học sinh; Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, trang bị kỹ năng thực hành xã hội, định hướng nghề nghiệp; Củng cố, phát triển lực lượng.

Nụ cười tươi của các bạn trẻ tham gia chiến dịch “Hoa Phượng đỏ”

Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2022 vừa là sân chơi, vừa là môi trường để các bạn học sinh trải nghiệm các hoạt động, từng bước hoàn thiện bản thân, tích lũy những kinh nghiệm và bài học trong cuộc sống – để sau mỗi mùa hè sẽ có những chiến sĩ Hoa phượng đỏ bản lĩnh, vững bước trên con đường trưởng thành, khẳng định bản thân.

Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Tổ chức dọn dẹp tại các khuôn viên của huyện

Hòa mình vào chiến dịch cũng là cách để các bạn đưa những bài học, bài giảng trên lớp của thầy cô vào thực tế, những tấm gương, câu chuyện về sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, vì độc lập tự do của dân tộc đã thôi thúc các bạn dành cả mùa hè để chăm lo, giúp đỡ, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách. Việc làm của các bạn đã làm cho màu hoa phượng không chỉ đẹp mà còn được đong đếm bằng những giá trị thực, mỗi bạn trẻ đã và đang làm cho mùa hè thêm phần rực rỡ và ý nghĩa.

Hà Giang

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top