Tạp chí điện tử Đồng hành Việt tổ chức tập huấn kỹ năng báo chí cho các phóng viên

Ngày 01/8/2019, Tạp chí điện tử Đồng hành Việt tổ chức lớp học tập huấn kỹ năng báo chí cho các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên tại văn phòng tòa soạn, địa chỉ số 134 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến dự buổi tập huấn có Nhà báo Nguyễn Gia Cương – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt, Nhà văn, Nhà báo Cao Thâm – người trực tiếp giảng dạy và các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí.

Tổng Biên tập Nguyễn Gia Cương phát biểu trước buổi tập huấn

Tổng Biên tập Nhà báo Nguyễn Gia Cương phát biểu trước buổi tập huấn (Ảnh: PV)

Mở đầu buổi tập huấn, Tổng Biên tập – Nhà báo Nguyễn Gia Cương phát biểu khai giảng khóa tập huấn và cảm ơn sự tham gia giảng dạy của Nhà văn, nhà báo Cao Thâm cùng với các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên. Nhà báo Nguyễn Gia Cương cũng nêu quan điểm về sự quan trọng của kỹ năng báo chí đối với mỗi phóng viên. Chính vì vậy, Ban Biên tập Tạp chí điện tử Đồng hành Việt luôn cố gắng để sắp xếp các buổi tập huấn nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng cho các phóng viên trong quá trình tác nghiệp.

Buổi tập huấn có sự tham gia của các phóng viên, cộng tác viên Tạp chí điện tử Đồng hành Việt Buổi tập huấn có sự tham gia của các phóng viên, cộng tác viên Tạp chí điện tử Đồng hành Việt (Ảnh: PV)

Nhà văn, Nhà báo Cao Thâm trực tiếp giảng dạy, trao đối với các phóng viên Nhà văn, Nhà báo Cao Thâm trực tiếp giảng dạy, trao đối với các phóng viên (Ảnh: PV)

Tại buổi tập huấn, các phóng viên, cộng tác viên được nhà văn, nhà báo Cao Thâm trao đổi về các nghiệp vụ báo chí của người phóng viên cần có; kỹ năng trau dồi, thực hành.

Thông qua buổi tập huấn, các phóng viên đã cơ bản nắm được yêu cầu, kỹ năng của người làm báo, đồng thời có cơ hội trực tiếp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Ninh Hương

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top