Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết trẻ em mồ côi, khuyết tật

Ngày 15/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng các Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết người già, khuyết tật tại Quảng Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết người già, khuyết tật tại Quảng Nam.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà bánh cho các trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già nơi đây; gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc ấm no, sức khỏe, hạnh phúc đến các em cũng như cán bộ, công nhân viên của trung tâm nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đặc biệt, Phó Chủ tịch Quốc hội biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên đã chăm lo cho 146 đối tượng đang được chăm sóc tại đây. Ngoài ra, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng trao tặng gần 80 suất quà Tết cho cán bộ, nhân viên trong Làng Hòa Bình.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật Quảng Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật Quảng Nam.

Tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng đoàn công tác đã tặng quà Tết cho các đơn vị, đồng thời hỗ trợ thêm tiền mặt nhằm góp phần cải thiện bữa cơm cho các em. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải mong muốn trung tâm tiếp tục phát huy thế mạnh là dạy nghề, giúp các nạn nhân da cam hòa nhập tốt với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cũng đã đến thắp hương viếng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ và các thân nhân liệt sỹ của mẹ Thứ (tại nhà lưu niệm ở xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn); đến thăm, tặng quà chúc thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trị (con gái mẹ Thứ).

Theo Báo Điện tử Dân sinh

Bài viết liên quan

362

Mở hướng đi đột phá, Học viện Quản lý giáo dục đào tạo cử nhân Giáo dục trẻ rối loạn phát triển

262

Ninh Bình sắp xếp hơn 3.000 thôn, tổ dân phố, tạo nền tảng cho mục tiêu thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2029

z7882040568708_d71fc2f76d680bb3f4b0982dc57213c9

Xác minh đơn phản ánh của ông Nguyễn Hữu Cường về việc bị cắt chế độ trợ cấp

z7877592238356_6c4f98974723d3a870e0f8874997c3e4

Sáp nhập thôn, xóm: Tiêu chí nào cho trưởng thôn thời 4.0?

z7878123826954_8c8b826d6dff98c1e87d0cc72019b9cf

Ra mắt “Trung tâm Thiên nhiên lưu động” giáo dục bảo tồn hoang dã đầu tiên tại Việt Nam 

Picture3

Ông Trần Đăng Quỳnh giữ chức Bí thư Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh Ninh Bình

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang