Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết trẻ em mồ côi, khuyết tật

Ngày 15/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng các Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết người già, khuyết tật tại Quảng Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Tết người già, khuyết tật tại Quảng Nam.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà bánh cho các trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già nơi đây; gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc ấm no, sức khỏe, hạnh phúc đến các em cũng như cán bộ, công nhân viên của trung tâm nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đặc biệt, Phó Chủ tịch Quốc hội biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên đã chăm lo cho 146 đối tượng đang được chăm sóc tại đây. Ngoài ra, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng trao tặng gần 80 suất quà Tết cho cán bộ, nhân viên trong Làng Hòa Bình.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật Quảng Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật Quảng Nam.

Tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, dioxin và trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng đoàn công tác đã tặng quà Tết cho các đơn vị, đồng thời hỗ trợ thêm tiền mặt nhằm góp phần cải thiện bữa cơm cho các em. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải mong muốn trung tâm tiếp tục phát huy thế mạnh là dạy nghề, giúp các nạn nhân da cam hòa nhập tốt với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cũng đã đến thắp hương viếng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ và các thân nhân liệt sỹ của mẹ Thứ (tại nhà lưu niệm ở xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn); đến thăm, tặng quà chúc thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trị (con gái mẹ Thứ).

Theo Báo Điện tử Dân sinh

Bài viết liên quan

ảnh 1

Sau bão số 5: Ninh Bình kiến nghị loạt dự án cấp bách phòng chống thiên tai

z6941612498026_d8935202b9b5101b474c7e980928a215

Hội Người khuyết tật Hà Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025

VIỆT NAM VÀ HÀNH TRÌNH 80 NĂM ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Bà Vũ Thị Hường, Thạc sĩ chuyên ngành Công tác xã hội phổ biến Luật Hôn nhân và Gia đình; Luật Phòng chống bạo lực gia đình

Tuyên truyền Luật Hôn nhân, Gia đình và phòng chống bạo lực cho người khuyết tật

z6937005155927_1330ca966204acb1b4501332bceaf3be

Tổng hợp luyện A80 lần 1 tại Quảng trường Ba Đình tối 21/8: Không khí trang nghiêm và hào hùng

Các đại biểu dự Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm

Hội Người khuyết tật Hà Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang