Nhóm thiện nguyện Hạnh Phúc tổ chức vui Tết Trung thu và tặng 300 suất quà cho bệnh nhân ung thư.

(DHVO).Vừa qua, nhóm thiện nguyện Hạnh Phúc của chị Nguyễn Thanh Hương đã tổ chức vui Tết Trung Thu và tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện K3, cơ sở Tân Triều.



Chị Nguyễn Thanh Hương (bên phải) cùng các thành viên nhóm Từ thiện Hạnh Phúc tại bệnh viện K3, cơ sở Tân Triều.

Chương trình diễn ra với những tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật do các bạn nhỏ biểu diễn. Tại đây, nhóm từ thiện Hạnh Phúc thay mặt cho các nhà hảo tâm đã trao tặng 300 suất quà trị giá 216 triệu 300 nghìn đồng cho các bệnh nhân ung thư (100 cháu bé và 200 người lớn) có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị tại Bệnh viện K3 – cơ sở Tân Triều, Hà Nội. Mỗi suất quà trị giá 630 nghìn đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, 02 bánh trung thu, 01 bánh quy Hải Hà, 01 vỉ sữa Fami cùng nhiều đồ chơi do các nhà hảo tâm gửi tặng cho các cháu.

Được biết, Nhóm từ thiện Hạnh Phúc do chị Nguyễn Thanh Hương thành lập, đã thu hút đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tham gia. Trong những năm qua, nhóm đã thường xuyên tổ chức vui chơi và tặng quà cho các bệnh nhân tại các bệnh viên nhân dịp lễ, Tết. Ngoài ra, nhóm còn tài trợ kinh phí cho các ca phẫu thuật của các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo./.

Trang Nhung

Bài viết liên quan

z6923312365449_fc22041bd694ee1c7874b982bbd5769d

Nghề pha chế – cơ hội cơ hội việc làm mới cho người khiếm thị

ảnh bài 5

Luật Quảng cáo sửa đổi: Quy định hai nhóm nội dung không phải quảng cáo

z6918043299510_8951adda6e55836230cc82e4f4f0500e

Gia Lai tổ chức Hội nghị xúc tiến xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc năm 2025

ẢNH 1

Vị Khê đặt mục tiêu trở thành vùng trọng điểm trồng hoa, cây cảnh

a2

Hướng dẫn thủ tục thành lập và phát triển tổ chức của người khuyết tật cấp xã/phường trong bối cảnh mới

a1

Chiến lược mới của VFD: Người khuyết tật ở vị trí trung tâm, truyền thông là mũi nhọn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang