Nhóm thiện nguyện Hạnh Phúc tổ chức vui Tết Trung thu và tặng 300 suất quà cho bệnh nhân ung thư.

(DHVO).Vừa qua, nhóm thiện nguyện Hạnh Phúc của chị Nguyễn Thanh Hương đã tổ chức vui Tết Trung Thu và tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện K3, cơ sở Tân Triều.Chị Nguyễn Thanh Hương (bên phải) cùng các thành viên nhóm Từ thiện Hạnh Phúc tại bệnh viện K3, cơ sở Tân Triều.

Chương trình diễn ra với những tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật do các bạn nhỏ biểu diễn. Tại đây, nhóm từ thiện Hạnh Phúc thay mặt cho các nhà hảo tâm đã trao tặng 300 suất quà trị giá 216 triệu 300 nghìn đồng cho các bệnh nhân ung thư (100 cháu bé và 200 người lớn) có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị tại Bệnh viện K3 – cơ sở Tân Triều, Hà Nội. Mỗi suất quà trị giá 630 nghìn đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, 02 bánh trung thu, 01 bánh quy Hải Hà, 01 vỉ sữa Fami cùng nhiều đồ chơi do các nhà hảo tâm gửi tặng cho các cháu.

Được biết, Nhóm từ thiện Hạnh Phúc do chị Nguyễn Thanh Hương thành lập, đã thu hút đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tham gia. Trong những năm qua, nhóm đã thường xuyên tổ chức vui chơi và tặng quà cho các bệnh nhân tại các bệnh viên nhân dịp lễ, Tết. Ngoài ra, nhóm còn tài trợ kinh phí cho các ca phẫu thuật của các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo./.

Trang Nhung

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top