Nhận đỡ đầu 23 trẻ mồ côi

Sáng 12/9, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi (HBTNTT&TMC) tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Gia đình Tiến Nông” nhận đỡ đầu trẻ mồ côi đặc biệt khó khăn.

Bà Phạm Thị Thanh – Phó Chủ tịch HBTNTT&TMC tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Từ năm 2014 đến nay, Công ty Tiến Nông đã nhận đỡ đầu 63 cháu mồ côi đặc biệt khó khăn, hôm nay nhận đỡ đầu cho 23 cháu nữa là 86 cháu tại Thanh Hóa. Bắt đầu từ tháng 9/2019 này, 23 cháu sẽ được nhận học bổng bằng tiền mặt là 500 ngàn đồng/cháu/tháng để các cháu có điều kiện sống và học tập tốt hơn, có điều kiện tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

IMG_5067.

Các cháu mồ côi được nhận đỡ đầu đợt này.

Trong 23 cháu được Công ty đỡ đầu đợt này có 13 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, đang ở cùng ông, bà hoặc người họ hàng; 10 cháu còn lại mồ côi bố hoặc mẹ nhưng gia cảnh cũng đặc biệt khó khăn. Cháu lớn nhất đang học lớp 10, cháu nhỏ nhất đang học lớp 2. Tất cả các cháu đều ngoan và có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

Theo Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Bài viết liên quan

12121

NHỮNG NỖ LỰC PHI THƯỜNG TRONG HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI HOA HẬU TRĂNG KHUYẾT 2025

11121

Hoa Hậu Trăng Khuyết 2025: Sân chơi đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp và nghị lực của phụ nữ khuyết tật

123

Hiệp hội Hiroshima – Việt Nam hỗ trợ thường niên 100.000 JPY cho nạn nhân da cam Việt Nam

06123

Đại hội Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 -2030

04123

VIỆC LÀM- CƠ HỘI HOÀ NHẬP BÌNH ĐẲNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Nguoi-Khuyet-Tat

Thúc đẩy hòa nhập vì tiến bộ xã hội nhân Ngày quốc tế Người khuyết tật 2025

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang