Người mẹ khuyết tật bị con trai sát hại thương tâm

(DHVO). Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng hôm qua (ngày 02/09), trên địa bàn xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân tỉnh Thanh Hóa. Do mâu thuẫn trong gia đình, Quách Văn Thạo (SN 1990, trú tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh) đã cầm dao đuổi chém em ruột. Người em phát hiện nhanh chóng chạy thoát, tuy nhiên, người mẹ già lại không may mắn như vậy.

Ảnh nguồn: Internet

Phát hiện sự việc, bà Bùi Thị Chanh (SN 1957, là mẹ của Thạo) bị liệt và phải ngồi xe lăn nhiều năm nay đã la mắng Thạo. Không kìm chế được cơn giận, Thạo đã dùng dao cắt cổ mẹ khiến bà Chanh tử vong tại chỗ.

Được biết, Thạo là người thường xuyên uống rượu say và hay gây sự trong gia đình.

Nhận được thông tin, Công an huyện Như Xuân và Công an xã Thượng Ninh kịp thời có mặt bằng giữ nghi phạm, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài viết liên quan

tmku;

NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI CƠ QUAN DÂN CỬ

852

Từ phiên họp giả định “Quốc hội Trẻ em” đến mong muốn về phiên họp giả định “Quốc hội dành cho người khuyết tật”

luat-tu-phap-17494632834901018083760

Hoàn thiện pháp luật tư pháp hình sự đối với người chưa thành niên Việt Nam trong bối cảnh Luật tư pháp người chưa thành niên năm 2024.

hgy76fti

Nên sử dụng cặp thuật ngữ người khuyết tật – người không khuyết tật thay thế cho thuật ngữ người bình thường

dfhtyyy

NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI CƠ QUAN DÂN CỬ

j8fjgrhjij

NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI CƠ QUAN DÂN CỬ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang