Nam Định: Trường THCS Tô Hiệu nô nức khai giảng năm học mới

(ĐHVO). Hôm nay, ngày 5/9/2020, trong không khí vui tươi chào đón năm học mới, ngôi trường mang tên vị Anh hùng, liệt sỹ Tô Hiệu đang nô nức tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Ngay từ 7h sáng, khi không khí buổi sáng Nam Định còn mát mẻ, các em học sinh Trường THCS Tô Hiệu đã tập trung đầy đủ, sẵn sàng tham gia lễ khai giảng để bắt đầu một năm học mới, năm học 2020-2021.

Dưới sân trường, ghế ngồi đã được chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các lớp. Để lễ khai giảng được diễn ra tốt đẹp, cũng như chấp hành đúng quy định về giãn cách xã hội nên trường THCS Tô Hiệu đã sắp xếp ghế ngồi cách xa nhau, nhưng vẫn đảm bảo các vị khách mời, thầy cô giáo và các em học sinh có thể theo dõi xuyên suốt chương trình trong toàn buổi lễ.


Học sinh trường THCS Tô Hiệu ngồi ngay ngắn đón chờ lễ khai giảng

Tượng Anh hùng, liệt sỹ Tô Hiệu- Biểu tượng mang tên trường

Mở đầu lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp 6 – những thành viên “nhỏ nhất” của ngôi trường mang tên vị Anh hùng, Liệt sĩ Tô Hiệu. 87 em học sinh khối 6 được sắp xếp diễu hành vào trung tâm sân trường, bên cạnh là tiếng vỗ tay chào mừng của các vị đại biểu, thầy cô và các bạn học sinh khối 7, 8, 9.

Lễ khai giảng của Trường THCS Tô Hiệu Nam Định vui mừng chào đón Bà Mai Thị Bích Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Trần Tế Xương về dự buổi lễ. Ngoài ra, lễ khai giảng còn có sự góp mặt của nhiều vị khách mời đại diện quý khuyến học trường, hội cựu học sinh Tô Hiệu và một số khách mời khác.

Lễ khai giảng có sự tham dự của nhiều vị đại biểu, khách quý

Sau khi Phó chủ tịch phường Nguyễn Đức Hùng lên đọc thư khai giảng của Chủ tịch nước, Cô giáo Đỗ Thị Minh Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường để khai mạc lễ ngày lễ quan trọng này.

Cô giáo Đỗ Thị Minh Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Lễ khai giảng có Đồng chí Phan Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban dân vận Thành ủy- đại diện cho Thành ủy, HĐND, UBND, phòng GD-ĐT Thành phố Nam Định đã có lời phát biểu và bó hoa tươi thắm tặng nhà trường.

Đồng chí Phan Thanh Hải tặng hoa nhà trường nhân dịp lễ khai giảng

Đặc biệt, trong buổi lễ, Hội cựu học sinh Tô Hiệu đã trao tặng những món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh biết vươn lên trong học tập và cuộc sống. Hội đã trao tặng phân quà cho 6 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua và 4 em Học sinh giỏi mặc dù hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Ngoài ra Hội thiện nguyện Thiên Trường cũng có quà tặng đồ dùng học tập trao tặng cho 10 em Học sinh giỏi của trường.

Hội cựu học sinh Tô Hiệu trao tặng phần quà cho các em học sinh giỏi tiêu biểu

Đồng thời Hội cựu học sinh cũng trao tặng 40 phần quà, mỗi phần 10 quyển tập viết đến những em có hoàn cảnh khó khăn

Tập thể giáo viên chụp ảnh chung với các vị đại biểu khách mời

Chúc mừng buổi lễ khai giảng của Trường THCS Tô Hiệu Nam Định đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng, với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự ủng hộ của phụ huyen học sinh cũng như sự nỗ lực của toàn thể giáo viên và học sinh, trường THCS Tô Hiệu chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nâng cao truyền thống hiếu học của đất Thành Nam.

Công Năng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top