Nam Định: trao học bổng “Trái tim Sedu – Quà tết cho em năm 2024”

(ĐHVO). Quỹ Trái tim Sedu trao tặng 10 xuất học bổng mỗi xuất 4 triệu đồng, cùng 10 xuất quà bằng tiền, mỗi xuất 1 triệu đồng; Công ty TNHH AIM trao 10 xuất quà tết cho 10 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Vụ Bản.

Ban tổ chức chương trình cùng các em học sinh tham dự lễ Trao học bổng

Hưởng ứng chương trình Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Xuân giáp thìn 2024 của CLB thiện nguyện Ngày Xanh, sáng nay 30/1 tại trường THCS Đại Thắng, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản (Nam Định), Công ty cổ phần đào tạo Sedu cùng Công ty TNHH AIM phối hợp với phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vụ Bản tổ chức chương trình “Trao học bổng Trái tim Sedu – Qùa tết cho em năm 2024”. Dự và chỉ đạo chương trình có: ông Phạm Khắc Hoàng đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vụ Bản; ông Nguyễn Văn Toản, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Thắng; ông Bùi Đức Hùng, hiệu Trưởng Trường THCS Đại Thắng; Nhà báo Đào Xuân Thời Chủ nhiệm Câu lạc bô thiện nguyện Ngày Xanh; bà Nguyễn Thị Phương Dung giám đốc Công ty cổ phần đào tạo Sedu (Chủ nhiệm quỹ Trái tim Sedu); ông Đào Vũ Thái đại diện Công ty TNHH AIM cùng đại diện thầy cô giáo và các em học sinh của 10 điểm trường trên địa bàn huyện.

Chương trình “Trao học bổng Trái tim Sedu – Qùa tết cho em năm 2024” được Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu, Quỹ Trái tim Sedu phối hợp với phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vụ Bản tổ chức nhằm chia sẻ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập. Chương trình, Trao học bổng Trái tim Sedu sẽ tài trợ trực tiếp 10 xuất học bổng, mỗi xuất 4 triệu đồng và 10 xuất quà bằng tiền, mỗi xuất 1 triệu đồng tiền mặt được trao tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Với học bổng này, các em học sinh được quyền thụ hưởng và miễn giảm trực tiếp vào tiền học phí nếu đăng ký tham gia học tiếng Anh online, offline tại bất cứ Trung tâm ngoại ngữ nào thuộc Công ty CP đào tạo Sedu trong năm 2024.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Phương Dung, Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo Sedu chia sẻ: Công ty CP đào tạo Sedu hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo, trải qua thời gian hình thành và phát triển, cho đến nay, Sedu đã sở hữu 4 thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội. Bên cạnh sự nghiệp giáo dục đào tạo chuyên ngành tiếng Anh, Sedu luôn chú trong công tác thiện nguyện nhằm giúp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được động lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống và học tập. Với sứ mệnh “Kiến tạo – Kiến thiết – Kiến bản”, những năm qua, với sự tham gia của đội ngũ hơn 200 giáo viên/gia sư luôn tận tâm trong giảng dạy, Sedu đã giúp trên 5000 học viên đạt được kết quả đầu ra mong muốn, được hơn 90% khách hàng tín nhiệm và hài lòng, với những kết quả đó, bà tin tưởng và hy vọng rằng, Qũy trái tim Sedu sẽ là địa chỉ tin cậy cho học sinh nói chung và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập nói riêng. 

Thông tin thêm về học bổng Trái tim Sedu, bà Dung cho biết: Quỹ thiện nguyện Trái tim Sedu – gọi tắt là “Quỹ Trái tim Sedu” được Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu thành lập ngày 01/1/01/2024 với mục tiêu giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, trong đó đối tượng chính là các em học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo. Đặc biệt, đối với học bổng này, các em có thể được quyền chuyển nhượng, trao tặng, ủy quyền sử dụng cho người khác nếu các em học sinh được tặng có nhu cầu. Trong gói đào tạo chương trình tiếng Anh của Sedu có nhiều gói khác nhau, thấp nhất là 2 triệu đồng/gói đào tạo. 

Bà Nguyễn Thị Phương Dung, Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo Sedu trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất 4 triệu đồng và 10 xuất quà bằng tiền mỗi xuất là 1 triệu đồng tiền mặt cho 10 em học sinh thuộc 10 điểm trường trên địa bàn huyện Vụ Bản.

Ông Đào Vũ Thái, đại diện Công ty TNHH AIM trao tặng 10 xuất quà động viên các em vui xuân đón tết giáp thìn 2024. 

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Đức Hùng, hiệu Trưởng Trường THCS Đại Thắng huyện Vụ Bản khẳng định: chương trình trao quà và học bổng năm 2024 được thực hiện mang lại giá trị tinh thần to lớn đối với không chỉ với trực tiếp các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mà còn là niềm vui, niềm động viên lớn đối với đội ngũ thầy cô giáo. Hiệu Trưởng Trường THCS Đại Thắng đồng thời nhìn nhận, Huyện Vụ Bản là vùng đất có truyền thống hiếu học, nhiều người đã đỗ đạt cao, có danh vọng đóng góp vào kho tàng văn hoá của dân tộc. Trong suốt thời kỳ khoa cử của chế độ phong kiến Việt Nam, huyện Vụ Bản có 16 vị đỗ Tiến sĩ, Thám hoa, Bảng nhãn, Trạng nguyên. Danh nhân tiêu biểu phải kể đến Trạng nguyên Lương Thế Vinh, nhà sử học Trần Huy Liệu, nhà thơ Nguyễn Bính, nhạc sĩ Văn Cao, giáo sư nông học Bùi Huy Đáp… nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, những năm qua, cùng với sự chỉ đạo sâu sát của chính quyền các cấp, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo trong toàn huyện, sự nghiệp trồng người đã đạt được nhiều kết quả tích cực và hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ trong công tác mà ngành giáo dục đã đề ra. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi còn tồn tại một số khó khăn hạn chế như: cơ sở vật chất một số nơi còn nhiều hạn chế, một số điểm trường vẫn còn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn rất cần được sự quan tâm của các cấp ngành, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tiếp sức các em có thêm nguồn động lực tiếp bước trên con đường tiếp cận tri thức.

Trần Hồng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top