Một điểm đen giao thông tai nạn luôn rình rập

(ĐHVO). Vào hồi 10 giờ sáng ngày 7/8/2020, tại ngã tư đường Ngô Gia Khảm giao nhau với đường Trần Hữu Tước, khu tái định cư Phạm Ngũ Lão 2, thuộc địa phận phường Mỹ Xá, Thành Phố Nam Định, xảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, xe mô tô mang biển kiểm soát 18 B1- 108.43, trên xe có hai người, do nam thanh niên điều khiển di chuyển trên đường Trần Hữu Tước đến ngã tư giao nhau với đường Ngô Gia Khảm thì va chạm trực tiếp với ô tô mang biển kiểm soát 18A – 140.34. Vụ va chạm mạnh đã làm người phụ nữ ngồi sau chiếc xe mô tô ngã xuống đường bất tỉnh.

Hiện trường vụ va chạm, nạn nhân được người dân đưa lên xe cấp cứu.

Tại ngã tư này đường rộng, không có đèn tín hiệu giao thông, nhiều phương tiện qua đây di chuyển rất nhanh. Nhất là vào ban đêm nhiều phương tiện từ các tỉnh, thành đổ về, do đây là điểm gần chợ đầu mối, người điểu khiển phương tiện bất cẩn nên hường xuyên xảy ra tai nạn. Điều may mắn là chưa có thiệt hại về người, nhưng đã có rất nhiều vụ gây ra thương tật nghiêm trọng.

Theo chia sẻ của các hộ dân trong khu vực, lâu nay ngã tư này được coi là điểm đen giao thông, mỗi khi di chuyển qua đây rất sợ, đặc biệt là học sinh và trẻ nhỏ.  Nguyện vọng của rất nhiều hộ dân nơi đây mong muốn các cấp chính quyền địa phương quan tâm, sớm có giải pháp khắc phục nút giao thông nguy hiểm nêu trên, trước hết là đèn tín hiệu giao thông và biển hạn chế tốc độ, biển cảnh báo…đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.

Trần Hiền

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top