Lâm Đồng: Trao nhà Đại đoàn kết và 365 suất quà cho người dân vùng sâu huyện Đức Trọng

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng tổ chức bàn giao 1 căn nhà Đại đoàn kết và trao 365 suất quà cho các em học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đa Quyn.

Theo đó, đoàn đã trao 1 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Soh Ao Len Ni (thôn Chơ Rung, xã Đa Quyn) với chi phí xây dựng hơn 100 triệu đồng. Cũng tại thôn Chơ Rung, đoàn đã trao tặng 35 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng và một phong bì tiền mặt 100 ngàn đồng.

Trao quà cho người dân thôn Chơ Rung

Trao quà cho người dân thôn Chơ Rung

Ngoài ra, đoàn cũng trao 330 phần quà và học bổng cho các em học sinh Trường THCS Võ Thị Sáu, trong đó, trao 320 phần quà (mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng) và 10 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) tiền mặt. Tổng kinh phí chuyến từ thiện là gần 200 triệu đồng.

Theo Báo Điện tử Dân sinh

Bài viết liên quan

dtgfsttttttt-1024x576

Khởi nghiệp xanh từ men vi sinh bản địa: Khi rác thải trở thành cơ hội kinh tế

26133

Liên Hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam triển khai thúc đẩy thực thi Luật Người khuyết tật và Công ước Quốc tế gắn với các hoạt động hỗ trợ Người khuyết tật

25121

Lan tỏa yêu thương, tiếp thêm nghị lực cho người khuyết tật xã Anh Sơn, tỉnh Nghệ An

1111111111111

Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện tại Nghệ An

w

Giảm Gia Tăng Người Khuyết Tật: Câu chuyện về một quốc gia thịnh vượng

3

“TÀN NHƯNG KHÔNG PHẾ” – SỨC BẬT CỦA TINH THẦN THI ĐUA TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MÙ VIỆT NAM

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang