Lâm Đồng: Chào mừng 23 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam

(ĐHVO). Để chào mừng 23 năm ngày Người khuyết tật việt Nam (18/4/1998 -18/4/2021) Hội NKT tỉnh Lâm Đồng kết hợp với CLB dân ca MiMoZa Đà Lạt tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề Thắp sáng ngọn lửa yêu thương.

Các tiết mục văn nghệ với nội dung đa dạng như ngợi ca quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, tình người đã mang đến cho người nghe nhiều xúc cảm. Trong điều kiện âm thanh, ánh sáng hạn chế, cùng những tiết mục “cây nhà lá vườn” do NKT biểu diễn, chương trình còn có sự đóng góp các tiết mục đặc sắc, chuyên nghiệp của CLB dân ca Mimoza thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Giờ đây, văn hóa văn nghệ không chỉ là những tiết mục ca múa hát đơn thuần, mà còn là món ăn tinh thần để NKT thể hiện niềm tin yêu cuộc sống và nghị lực phi thường. Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều tấm lòng sẻ chia, đồng cảm của đông đảo người dân.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ:

PV

Bài viết liên quan

lolol

TIẾP CẬN VIỆC LÀM CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT CẦN NHỮNG GIẢI PHÁP CỤ THỂ

555555

Tọa đàm “Tăng cường sự tham gia của phụ nữ khiếm thị vào đời sống xã hội”: Lan tỏa tiếng nói và thúc đẩy hòa nhập

4322

Tăng cường sự tham gia của phụ nữ khiếm thị vào đời sống xã hội: Từ chính sách đến thực tiễn

IMG_4107

Bán kết SPEAK UP 2026: Sẵn sàng cho những màn bứt phá tư duy và bản lĩnh

07012

Ninh Bình: Khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật và Ngày hội STEM thúc đẩy giáo dục sáng tạo

31124

Cả nước hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang