Lâm Đồng: Chào mừng 23 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam

(ĐHVO). Để chào mừng 23 năm ngày Người khuyết tật việt Nam (18/4/1998 -18/4/2021) Hội NKT tỉnh Lâm Đồng kết hợp với CLB dân ca MiMoZa Đà Lạt tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề Thắp sáng ngọn lửa yêu thương.

Các tiết mục văn nghệ với nội dung đa dạng như ngợi ca quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, tình người đã mang đến cho người nghe nhiều xúc cảm. Trong điều kiện âm thanh, ánh sáng hạn chế, cùng những tiết mục “cây nhà lá vườn” do NKT biểu diễn, chương trình còn có sự đóng góp các tiết mục đặc sắc, chuyên nghiệp của CLB dân ca Mimoza thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Giờ đây, văn hóa văn nghệ không chỉ là những tiết mục ca múa hát đơn thuần, mà còn là món ăn tinh thần để NKT thể hiện niềm tin yêu cuộc sống và nghị lực phi thường. Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều tấm lòng sẻ chia, đồng cảm của đông đảo người dân.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ:

PV

Bài viết liên quan

6280

Ninh Bình: Huy động 200 người dập đám cháy rừng phòng hộ do sét đánh tại núi Cao San

HIU02720

“Cùng ngày mai tỏa sáng” lan tỏa khát vọng xây dựng cộng đồng không ma túy

Picture1

Ninh Bình chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội 500 tỷ đồng tại phường Trường Thi

z7960220424045_0da18eedae769ea3e80786f4ec7bff80

Kỳ vọng báo chí tiếp tục lan tỏa tiếng nói của người khuyết tật

Picture9

Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt: Trách nhiệm xã hội từ những chương trình an sinh thiết thực

z7950550104475_1202c4700dc3eb1e04ce6488bc7b6383

Bộ Nội vụ họp báo định kỳ và chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang