Hội thảo “Lập kế hoạch cho các Câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật”

(ĐHVO). Ngày 16/8/2022 tại Khách sạn Hoà Bình số 104-Thành phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam, Văn phòng Dự án DHF CODV3 tổ chức Chương trình Hội thảo “Lập kế hoạch cho các Câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật”.

Tham dự hội thảo có các đại biểu đến từ các đơn vị thành viên của các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Nguyên. Hội thảo “Lập kế hoạch cho các Câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật” là một trong những chương trình ý nghĩa của dự án “Nâng cao năng lực và phát triển tổ chức cho Hội Người khuyết tật Việt Nam – CODV3″ do Tổ chức Dansk Handicap Forbund (DHF) tài trợ.


Toàn cảnh Hội thảo

Các cán bộ và hội viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và những giải pháp nâng cao năng lực và phát triển tổ chức, lập kế hoạch hoạt động. Thông qua hội thảo đã giúp cho các cán bộ và hội viên có thêm nhiều kiến thức, biết cách lập kế hoạch cho từng hoạt động, đưa ra được hướng đi, góp phần vào xây dựng tổ chức phát triển vững mạnh đi lên, đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, hội thảo đã chia sẻ những phương án, giải pháp tối ưu nhất thực hiện các công việc đã được lên kế hoạch, xác định tính khả thi, những phương án giải quyết rủi ro nếu có.


Đại diện CLB Phụ nữ khuyết tật huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phát biểu tại Hội thảo

Cũng tại chương trình, CLB phụ nữ khuyết tật huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã có dịp chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra một số kế hoạch hoạt động và nhận được những góp ý, đánh giá giúp hoàn thiện kỹ năng lập kế hoạch hoạt động cho đơn vị. Tin tưởng rằng thông qua chương trình các đơn vị đã có những kiến thức bổ ích và vận dụng có hiệu quả trong việc thiết lập kế hoạch tổ chức cho đơn vị mình.

Hồng Liên

Bài viết liên quan

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kỷ niệm

Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

2

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hải Phòng lần thứ nhất

z7121286770072_77d48e469924eaf6777273ea3e2a2295

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ I: KHÁT VỌNG MỚI, TẦM VÓC MỚI, HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

z7115422328519_b2e428f739454426f03d90eb5058ce0c

Đưa hiện vật bảo tàng xuống trường học: Lan tỏa giá trị di sản qua chuyên đề “Kinh đô Hoa Lư – vang vọng mãi ngàn năm”

huhfuhrgh

Khai hội Lễ hội mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2025: Hải Phòng tinh hoa miền di sản

hjyi66t

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU DÀNH CHO ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG LÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI CẦN THƠ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang