Hội thảo “Lập kế hoạch cho các Câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật”

(ĐHVO). Ngày 16/8/2022 tại Khách sạn Hoà Bình số 104-Thành phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam, Văn phòng Dự án DHF CODV3 tổ chức Chương trình Hội thảo “Lập kế hoạch cho các Câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật”.

Tham dự hội thảo có các đại biểu đến từ các đơn vị thành viên của các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Nguyên. Hội thảo “Lập kế hoạch cho các Câu lạc bộ Phụ nữ Khuyết tật” là một trong những chương trình ý nghĩa của dự án “Nâng cao năng lực và phát triển tổ chức cho Hội Người khuyết tật Việt Nam – CODV3″ do Tổ chức Dansk Handicap Forbund (DHF) tài trợ.


Toàn cảnh Hội thảo

Các cán bộ và hội viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và những giải pháp nâng cao năng lực và phát triển tổ chức, lập kế hoạch hoạt động. Thông qua hội thảo đã giúp cho các cán bộ và hội viên có thêm nhiều kiến thức, biết cách lập kế hoạch cho từng hoạt động, đưa ra được hướng đi, góp phần vào xây dựng tổ chức phát triển vững mạnh đi lên, đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, hội thảo đã chia sẻ những phương án, giải pháp tối ưu nhất thực hiện các công việc đã được lên kế hoạch, xác định tính khả thi, những phương án giải quyết rủi ro nếu có.


Đại diện CLB Phụ nữ khuyết tật huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phát biểu tại Hội thảo

Cũng tại chương trình, CLB phụ nữ khuyết tật huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã có dịp chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra một số kế hoạch hoạt động và nhận được những góp ý, đánh giá giúp hoàn thiện kỹ năng lập kế hoạch hoạt động cho đơn vị. Tin tưởng rằng thông qua chương trình các đơn vị đã có những kiến thức bổ ích và vận dụng có hiệu quả trong việc thiết lập kế hoạch tổ chức cho đơn vị mình.

Hồng Liên

Bài viết liên quan

362

Mở hướng đi đột phá, Học viện Quản lý giáo dục đào tạo cử nhân Giáo dục trẻ rối loạn phát triển

262

Ninh Bình sắp xếp hơn 3.000 thôn, tổ dân phố, tạo nền tảng cho mục tiêu thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2029

z7882040568708_d71fc2f76d680bb3f4b0982dc57213c9

Xác minh đơn phản ánh của ông Nguyễn Hữu Cường về việc bị cắt chế độ trợ cấp

z7877592238356_6c4f98974723d3a870e0f8874997c3e4

Sáp nhập thôn, xóm: Tiêu chí nào cho trưởng thôn thời 4.0?

z7878123826954_8c8b826d6dff98c1e87d0cc72019b9cf

Ra mắt “Trung tâm Thiên nhiên lưu động” giáo dục bảo tồn hoang dã đầu tiên tại Việt Nam 

Picture3

Ông Trần Đăng Quỳnh giữ chức Bí thư Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh Ninh Bình

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang