Hội thảo: Chương trình đào tạo Ngành Luật Kinh tế kết hợp kỹ năng viết và hoạt động khoa học

(DHVO). Sáng ngày 05/03/2020 VP Khoa Kinh tế & QTKD, Trường ĐH Mỏ – Địa chất Hà Nội tổ chức Hội thảo về nhu cầu xã hội và định hướng đào tạo ngành Luật Kinh tế đáp ứng nhu cầu thị trường; Kỹ năng viết và hoạt động khoa học. Đồng thời, diễn ra hoạt động tặng sách và trao thư cảm ơn tới LS.TS. Đỗ Ngọc Hải.

Buổi hội thảo có sự tham gia của LS.TS. Đỗ Ngọc Hải; GS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đại diện Khoa Lý luận chính trị cùng các Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Khoa Kinh tế – QTKD trường ĐH Mỏ – Địa chất Hà Nội.

GS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo GS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định buổi hội thảo diễn ra nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường thông qua việc tăng cường kỹ năng viết và hoạt động khoa học của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, việc thảo luận về nhu cầu xã hội và định hướng đào tạo ngành Luật Kinh tế sẽ giúp Nhà trường xây dựng được chương trình đào tạo ngành Luật kinh tế có chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế.

Liên quan đến nội dung chính của Hội thảo về nhu cầu xã hội và định hướng đào tạo ngành Luật Kinh tế đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như bàn về kỹ năng viết và hoạt động khoa học, LS.TS. Đỗ Ngọc Hải đã có những chia sẻ, đưa ra các quan điểm, giải pháp của mình về vấn đề này.

Sau bài phát biểu của LS.TS. Đỗ Ngọc Hải, LS. Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Công ty Luật TNHH QT Nam Thái và LS. Nguyễn Khánh Toàn thuộc Công ty Luật TNHH QT Nam Thái cũng đã đưa ra những chia sẻ của mình về nhu cầu xã hội đối với cử nhân ngành luật Kinh tế, các kỹ năng cần có đối với cử nhân luật Kinh tế và định hướng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội.

LS.TS. Đỗ Ngọc Hải chia sẻ với Khoa Kinh tế & QTKD

Những vấn đề được đưa ra thảo luận trong Hội thảo đã phần nào giúp ích cho cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế – QTKD trong việc cải thiện kỹ năng viết và hoạt động khoa học, tư duy logic về ngành luật, thực tiễn nghề luật trong thời buổi hiện đại 4.0 hiện nay. Hơn nữa, những vấn đề đó cũng sẽ góp phần giúp Nhà trường xây dựng được một chương trình đào tạo ngành Luật Kinh tế phù hợp và chất lượng cao.

Kết thúc buổi Hội thảo, TS. Bùi Thị Thu Thủy – Trưởng Khoa Kinh tế – QTKD phát biểu cảm ơn, đồng thời thay mặt Khoa gửi thư cảm ơn và bó hoa tươi thắm tới LS.TS. Đỗ Ngọc Hải đã tặng Khoa những cuốn sách do chính tác giả viết.

Phát biểu cảm ơn của TS. Bùi Thị Thu Thủy – Trưởng Khoa Kinh tế – QTKD

Cuốn sách tặng của LS.TS. Đỗ Ngọc Hải

Thư cảm ơn của Khoa Kinh tế & QTKD.

Hồng Loan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top