Hải Dương: Đồng hành cùng người khuyết tật nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

(ĐHVO) – Nhân dịp kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Hội Người khuyết tật thị xã Kinh Môn và Doanh nghiệp System Fan tổ chức chương trình tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đến từ Ban Tổ chức chương trình đã được đại diện nhà tài trợ, CLB thành niên khuyết tật tỉnh Hải Dương trao tận tay đến các hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kinh Môn, huyện Hải Dương. Những món quà tuy không lớn nhưng đó là sự động viên, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cộng đồng từ các doanh nghiệp và các tổ chức đối với những hội viên người khuyết tật còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt Hội Người khuyết tật thị xã Kinh Môn và Câu lạc bộ thành niên khuyết tật tỉnh Hải Dương, bà Nguyễn Thị Nha – Chủ tịch Hội, Chủ nhiệm CLB đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Phạm Thế Hiệu – Giám đốc doanh nghiệp System Fan, người đã luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng với Hội, CLB và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong suốt nhiều năm qua. Chính sự hỗ trợ thiết thực và nghĩa tình này đã tiếp thêm nghị lực cho các hội viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống – Bà Nha cho biết thêm.

Chương trình không chỉ là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Năm 18/4 của CLB thành niên khuyết tật tỉnh Hải Dương mà còn tiếp tục khẳng định vai trò của các tổ chức người khuyết tật cũng như sự đồng hành đến từ các doanh nghiệp trong việc đồng hành thực hiện trách nhiệm xã hội cũng và nối tiếp phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp.

Nguyễn Hiền

Bài viết liên quan

ảnh 1 (1)

Ninh Bình: Nước còn ngập sâu, cán bộ mang quà 2/9 đến tận nhà dân

ảnh 1

Sau bão số 5: Ninh Bình kiến nghị loạt dự án cấp bách phòng chống thiên tai

z6941612498026_d8935202b9b5101b474c7e980928a215

Hội Người khuyết tật Hà Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025

VIỆT NAM VÀ HÀNH TRÌNH 80 NĂM ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Bà Vũ Thị Hường, Thạc sĩ chuyên ngành Công tác xã hội phổ biến Luật Hôn nhân và Gia đình; Luật Phòng chống bạo lực gia đình

Tuyên truyền Luật Hôn nhân, Gia đình và phòng chống bạo lực cho người khuyết tật

z6937005155927_1330ca966204acb1b4501332bceaf3be

Tổng hợp luyện A80 lần 1 tại Quảng trường Ba Đình tối 21/8: Không khí trang nghiêm và hào hùng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang