Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”

Vừa qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ 3 tỷ cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” khi hay tin chương trình buộc ngừng phát sóng do không có nguồn tài trợ.

“Như chưa hề có cuộc chia ly” là chương trình truyền hình tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ tìm kiếm thân nhân của cả người Việt và kiều bào ở nước ngoài, được truyền thông trong nước và quốc tế đánh giá cao, khen ngợi.

Suốt 13 năm qua, chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” đã giúp đỡ biết bao gia đình được đoàn tụ với 134 lần gặp gỡ trên sóng truyền hình trực tiếp và hàng chục ngàn yêu cầu tìm kiếm. Thế nên khi chương trình thông báo ngừng phát sóng đã khiến nhiều khán giả hụt hẫng, tiếc nuối.

Nguồn ảnh Internet

Đội ngũ của chương trình trước khi nói lời chia tay chính thức đã hy vọng, kêu gọi các mạnh thường quân và khán giả cùng chung tay để giải quyết hơn 30.000 hồ sơ chia ly. Nhận được thông tin này, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” số tiền 3 tỷ đồng. Anh cho biết đã hâm mộ chương trình từ số đầu tiên cách đây 13 năm.

“Đối với Tuấn, “Như chưa hề có cuộc chia ly” không phải là ‘show’ mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Cá nhân Tuấn và Viet Vision không đến với “Như chưa hề có cuộc chia ly” với tư cách một nhà tài trợ hay một nhà đầu tư mà đơn giản là một người muốn góp một ít sức cho cả một hành trình nhân văn”, ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Trước hành động trên của chàng ca sĩ đa tài, nhà báo Thu Uyên – đại diện chương trình, bày tỏ “Tôi rất xúc động khi Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để Như chưa hề có cuộc chia ly phải sống. Ban đầu với tư cách cá nhân nhưng bất ngờ hơn nữa, sau đó Tuấn đã thuyết phục được công ty của mình nâng con số lên thành 3 tỷ đồng. Và như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt”.

Đã có rất nhiều bình luận ủng hộ việc làm trên của ca sĩ Hà Anh Tuấn, cũng như gửi các tin nhắn về chương trình mong muốn lập một quỹ hoặc tạo một tài khoản để mọi người đóng góp nhằm giúp chương trình có đủ nguồn lực tài chính tiếp tục hoạt động.

Lan Phương (T/h)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top