Cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Sau khi đồng loạt khai trương thêm 4 điểm bán mới vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An và Hà Nội, chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food của Liên hiệp HTX thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ vượt con số 400 điểm bán trên toàn quốc.

Thế mạnh chủ lực của chuỗi Co.op Food là các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Ảnh: VGP/Minh Thi

Được xem là một trong những mô hình siêu thị mini chuyên doanh thực phẩm tiện lợi đầu tiên hoàn toàn của Việt Nam, xác định đầu tư bài bản và có chiến lược phát triển dài hạn rõ ràng, sau hơn 10 năm tham gia thị trường, chuỗi Co.op Food của Saigon Co.op vượt con số 400.

Thế mạnh của Co.op Food là có nguồn hàng thực phẩm hết sức phong phú, được kiểm soát chất lượng tốt, chính sách hậu mãi tương đương siêu thị Co.opmart và đặc biệt là vị trí hết sức thuận tiện “bước ra ngõ là gặp”. Mỗi “siêu thị thực phẩm mini” Co.op Food thường linh hoạt chọn lọc từ 8.000-10.000 mặt hàng trong danh mục hơn 30.000 mặt hàng của các siêu thị, đại siêu thị thuộc Saigon Co.op để “đo ni đóng giày” cho nhu cầu của người dân ở từng khu vực.

Thế mạnh chủ lực của chuỗi Co.op Food là các mặt hàng thực phẩm tươi sống rất được người tiêu dùng ưa chuộng, gồm các loại thịt cá, rau củ quả, trứng sữa, trái cây, đặc biệt là các set món ăn sơ chế, tẩm ướp sẵn hết sức tiện lợi như canh chua, canh khoai mỡ, canh măng tươi, khổ qua dồn thịt, cá kho tộ, gà kho gừng, cánh gà chiên nước mắm… Ngoài ra ở Co.op Food còn có thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc. Tất cả là hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng bình ổn giá.

Sở dĩ chuỗi Co.op Food phát triển nhanh và mạnh những năm gần đây là do mô hình này ngày càng phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện đại, đòi hỏi chỉn chu và tiện lợi của người dân thành thị.

Đánh dấu sự kiện vượt con số 400 thành viên, chuỗi Co.op Food trên cả nước sẽ áp dụng giảm giá đến 50% cho khoảng 4.000 sản phẩm, tặng khách hàng hơn 2.000 ô và mũ bảo hiểm cao cấp, phối hợp nhãn hàng Abbott rút thăm may mắn tặng máy giặt, sản phẩm nhà bếp cao cấp và phiếu mua hàng giá trị cao.

Trung bình mỗi năm Saigon Co.op đưa vào hoạt động từ 30-50 cửa hàng Co.op Food theo tiêu chí “chậm mà chắc”, vừa bảo đảm chất lượng hàng hóa, dịch vụ, lại vừa bảo đảm đào tạo kiến thức nghiệp vụ kinh doanh thực phẩm phù hợp cho đội ngũ nhân viên, đồng thời bảo đảm các yếu tố bảo vệ môi trường tại mỗi điểm bán.

Minh Thi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top