Bị mắc kẹt tại Nga, Văn Hậu may mắn được CLB Hà Nội cử người hỗ trợ nơi ăn chốn ngủ

Thực tế, khi biết được thông tin Đoàn Văn Hậu nối chuyến tại Nga, đại diện của CLB Hà Nội đã liên hệ để cử người giúp đỡ cầu thủ này di chuyển và làm thủ tục nối chuyến một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, do chuyến bay xuất phát từ Amsterdam bị chậm trễ nên không có cách nào giúp Văn Hậu có thể lên máy bay.

Văn Hậu nhận được sự giúp đỡ từ CLB Hà Nội

Văn Hậu nhận được sự giúp đỡ từ CLB Hà Nội. Ảnh: Trung Nguyen

“Ngay sau khi nhận được thông tin từ Văn Hậu, chúng tôi đã ngay lập tức hướng dẫn cầu thủ này tìm chỗ nghỉ để đảm bảo sức khoẻ. Việc Hậu chậm chuyến là có thể hiểu khi cầu thủ này chỉ có tối đa 45 phút để chuyển máy bay. Sân bay Nga rất rộng mà Văn Hậu còn bị trễ chuyến từ Amsterdam sang nên dù hết sức cố gắng nhưng em ấy cũng không thể kịp di chuyển. Để đảm bảo Văn Hậu sẽ không còn gặp vướng mắc gì, chúng tôi đã liên hệ người quen hỗ trợ cầu thủ này trong hành trình còn lại về Việt Nam”, ông Nguyễn Huy Hùng Việt người giúp đỡ Văn Hậu tại Nga cho hay.

Việc bị chậm chuyến bay khiến Văn Hậu gặp khá nhiều phiền toái. Anh phải ngủ lại một đêm tại Moscow, tuy nhiên, cầu thủ này vẫn tỏ ra khá lạc quan. Anh chàng đăng tải dòng trạng thái: “Cuộc sống đúng là không biết trước được điều gì. Hôm qua hơn trăm mét, hôm nay có hơn 2 mét cũng phải ngủ, quá là điều bình thường luôn”, cùng với đó là bức ảnh ghi lại chỗ ngủ tạm của Văn Hậu tại sân bay.

Việc Văn Hậu về muộn chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch của HLV Park Hang-seo. Cầu thủ đang thi đấu tại Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen là một mắt xích vô cùng quan trọng. Nếu không gặp vấn đề gì về sức khỏe, Văn Hậu luôn là sự lựa chọn số 1 nơi hành lang trái của U23 và đội tuyển Việt Nam.

Vào khoảng 8h sáng 08/10, Văn Hậu sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài. Anh chỉ có 2 buổi tập cùng ĐT Việt Nam trước khi chạm trán Malaysia vào ngày 10/10.

Theo Trí Thức Trẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top