Viện Khoa học & Bổ trợ pháp lý: Tọa đàm “Giải đáp chính sách và pháp luật liên quan đến Người khuyết tật”

(ĐHVO). Sáng ngày 10/04, Viện Khoa học & Bổ trợ pháp lý dự kiến sẽ tổ chức buổi Tọa đàm “Giải đáp chính sách và pháp luật liên quan đến Người khuyết tật” qua hình thức trực tuyến (Google Meet) kết hợp tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Viện số 66 đường 19/5 phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Viện Khoa học & Bổ trợ pháp lý (Institute of Science and Judicial Supplement) là một đơn vị được thành lập với chức năng tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn để nghiên cứu, thực hiện dịch vụ khoa học công nghệ trong các lĩnh vực đời sống, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yếu thế, người khuyết tật, đồng thời hỗ trợ người yếu thế, người khuyết tật sống tự tin, bình đẳng và hòa nhập đầy đủ trong xã hội. Viện luôn mong muốn các công trình nghiên cứu khoa học được ứng dụng trong thực tiễn đời sống, phục vụ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người khuyết tật, góp phần vào sự phát triển của xã hội. “Bổ trợ pháp lý cho người yếu thế” là tôn chỉ hành động mà Viện luôn hướng tới khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nhằm thực hiện chức năng chuyên môn, phương châm cũng như là giá trị của Viện Khoa học và Bổ trợ pháp lý, ngày 10 tháng 04 năm 2023, Viện sẽ phối hợp với Hội gia đình trẻ bại não Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm “Giải đáp chính sách và pháp luật liên quan đến Người khuyết tật” nhằm giao lưu, phổ biến những kiến thức pháp luật. Chương trình thể hiện nếp sống nhân văn, hết lòng giúp đỡ người khuyết tật – đặc biệt là trẻ em khuyết tật – đúng với bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Thời gian: 9h00 – 11h15, Thứ hai ngày 10 tháng 04 năm 2023

Địa điểm: Văn phòng Viện số 66 đường 19/5 phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Tọa đàm được tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Viện kết hợp trực tuyến qua Google Meet.

Quý khách mời có mong muốn tham dự tọa đàm, vui lòng xác nhận tham dự bằng việc quét mã QR trong ảnh. Ban tổ chức sẽ liên hệ và gửi địa chỉ Meet ID qua thông tin đăng ký của Quý vị.

PV

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top