Trung tâm DVVL Hà Nội: Tổ chức Phiên GDVL lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật

Ngày 26/11 tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ tổ chức Phiên giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật năm 2020, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí cho người khuyết tật khi tìm kiếm việc làm, học nghề.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc tổ chức phiên giao dịch việc làm lồng ghép định kỳ cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật  năm 2020, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí cho người khuyết tật khi đi tìm kiếm việc làm, học nghề.

Trung tâm DVVL Hà Nội thông báo tổ chức Phiên GDVL lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật năm 2020  - Ảnh 1.

Tham gia phiên giao dịch việc làm lồng ghép, người lao động sẽ:

Được hướng dẫn cách tiếp cận với nhà tuyển dụng và chuẩn bị hồ sơ xin việc; được trực tiếp trao đổi về việc làm, học nghề, tư vấn khám sức khỏe; được tư vấn về chính sách, pháp luật lao động và các vấn đề khác.

Thời gian: Từ 08h00 ngày 26 tháng 11 năm 2020 (Thứ năm)

Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội.

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi tham gia Phiên GDVL người lao động, doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở đào tạo hoàn toàn không phải đóng góp bất kỳ khoản phí nào.

Mọi chi tiết liên hệ: PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Trụ sở chính: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội;

Điện thoại: (024).378.22.806 – số máy lẻ 109

Cơ sở 1: Số 144 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội;

Điện thoại: (024).338.20.450

Email: sangdvlhn@vieclamhanoi.net;    Website: vieclamhanoi.net

Theo Báo Điện tử Dân Sinh

Bài viết liên quan

anh1

Nghệ nhân Ưu tú Vũ Duy Điệp: Người giữ hồn nghề truyền thống

z6923312365449_fc22041bd694ee1c7874b982bbd5769d

Nghề pha chế – cơ hội cơ hội việc làm mới cho người khiếm thị

ảnh bài 5

Luật Quảng cáo sửa đổi: Quy định hai nhóm nội dung không phải quảng cáo

ảnh 1

Minh bạch quảng cáo, xử nghiêm KOL vi phạm

z6918043299510_8951adda6e55836230cc82e4f4f0500e

Gia Lai tổ chức Hội nghị xúc tiến xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc năm 2025

ẢNH 1

Vị Khê đặt mục tiêu trở thành vùng trọng điểm trồng hoa, cây cảnh

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang