Triển lãm ảnh độc quyền hơn 300 bức ảnh của Nhóm nhạc BTS tại Hà Nội

Thông tin từ Công ty GAIC Vietnam cho biết, Triển lãm ảnh độc quyền của 2 thành viên Nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc V & Jungkook sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (2 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội). Thời gian triển lãm diễn ra trong hai ngày 18 và 19/02/2023 (Thứ 7 – Chủ nhật). Sự kiện được mở cửa từ 9:00 – 19:00 hằng ngày.


Triển lãm ảnh giới thiệu với công chúng những bức ảnh độc quyền của 2 thành viên V và Jungkook – Nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc, được chụp bởi NunaV và I Dare U. Triển lãm giới thiệu với người xem hơn 300 bức ảnh có bản quyền được trưng bày, photo-booth, bốc thăm may mắn và bán hàng lưu niệm homma chính thức tại các gian hàng trong triển lãm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ Nhóm nhạc BTS tại Việt Nam. Đây cũng là triển lãm ảnh chính thức của các thành viên nhóm BTS, được tổ chức bởi Duckzill, một công ty fandom chính thức và hợp tác với LMS LAB Co.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc, đến nay triển lãm ảnh đã được giới thiệu tại nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Indonesia… thu hút hàng nghìn người hâm mộ. Ban Tổ chức cho biết, để tham quan triển lãm có 2 loại vé vào cửa gồm vé thường giá 180.000 đồng; người xem được có cơ hội nhận quà homma chính thức từ phần bốc thăm may mắn tại sự kiện. Còn vé VIP giá 280.000 đồng, gồm vé vào cửa triển lãm, vé giấy + hộp đựng vé, quà lưu niệm homma đặc biệt có giới hạn (bộ bưu thiếp, hộp đựng thẻ ảnh mini, quạt, thẻ giao dịch, áp phích, túi mua sắm) và cơ hội nhận quà homma chính thức từ rút thăm may mắn.

Để tham quan triển lãm, người xem có thể đặt mua vé trực tiếp bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd3sdrLA0WQBhJ87wl3gWrXCwtyVc8DmYSmODFPZBlKYYpOjA/viewform hoặc đặt mua qua ticke box tại địa chỉ https://ticketbox.vn/event/trien-lam-anh-doc-quyen-v-va-jungkook-bts-86526; đồng thời theo dõi trang Fanpage chính thức của LMS LAB https://www.facebook.com/lmslabco.

PV

Bài viết liên quan

z6892200368606_ef5cb2d180eb4943e2e622e0a97a26a2

Mỹ Đình rực sáng, sẵn sàng cho đêm diễn ‘Tổ quốc trong tim’

9

Trạm biến áp không người trực: Bước đột phá trên hành trình chuyển đổi số của PC Quảng Ninh

72

Khởi công Tổ hợp Thép Xanh Xuân Thiện: Động lực chiến lược cho tỉnh Ninh Bình mới

45

Công ty Xi măng Long Sơn: Từ lịch sử hướng tương lai

481011495_937030048634176_7943505978153903501_n - Copy

Chào hè sôi động cùng LocknLock Brand Day- Mua sắm thả ga, nhận quà cực xịn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang