Bà Trần Thị Nguyệt Nga tặng Máy tính cho học viên xuất sắc Đỗ Thị Thủy trong dự án dạy nghề bán hàng online cho NKT – K01 được triển khai vào dịp cuối năm 2024.
Hưởng ứng tuần cao điểm “Tết vì người nghèo năm 2025” do tỉnh và thành phố phát động, Hội NKT thành phố Sông Công đã cùng phối hợp vận động các cơ quan, tổ chức, các đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn thành phố với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay góp sức tham gia ủng hộ cuộc vận động “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo”.
Lãnh đạo Công ty cổ phần dược và thiết bị y tế Hà Tuyên trao 30 phần quà cho các hội viên NKT tại chương trình.
Tại chương trình, 153 phần quà bằng hiện vật (gạo, nhu yếu phẩm, thuốc,…) đã được tặng cho các hội viên NKT, người nghèo khuyết tật trên địa bàn thành phố, mỗi suất quà trị giá từ 300.000 đồng đến 600.000đ. Trước đó, một số hội viên NKT thành phố Sông Công cũng đã được nhận quà từ Hội bảo trợ NKT và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh cùng Quỹ Thiện tâm; 15 hội viên nữ NKT đã được nhận quà từ Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Sông Công.
Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Doanh nghiệp mạ màu i nox Hồng Phát trao 70 phần quà cho NKT tại chương trình.
Cũng trong Chương trình, bà Trần Thị Nguyệt Nga, Phó Chủ tịch Hội bảo trợ NKT và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã tặng 01 máy tính cho học viên xuất sắc Đỗ Thị Thủy trong dự án dạy nghề bán hàng online cho NKT – K01 được triển khai vào dịp cuối năm 2024.
Lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế GWEM trao 53 phần quà cho NKT tại chương trình.
Được biết, thành phố Sông Công hiện có trên 640 NKT; NKT tật đặc biệt nặng chiếm tới 25%; có gần 200 NKT tham gia sinh hoạt tại Hội NKT thành phố Sông Công. Họ rất cần sự trợ giúp của cộng đồng và xã hội, các nhà hảo tâm trong cuộc sống, nhất là mỗi khi tết đến, xuân về.
Đỗ Thị Thìn