Trao tặng 30 xe đạp, 15 xe lăn cho học sinh nghèo, người khuyết tật tại thành phố Hòa Bình

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Hòa Bình vừa tổ chức chương trình trao tặng xe đạp, xe lăn cho học sinh, người khuyết tật trên địa bàn.
Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn.
Tại chương trình, Hội CTĐ thành phố đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và 15 chiếc xe lăn cho người khuyết tật, người già yếu, hạn chế khả năng vận động. Tổng giá trị chương trình trên 80 triệu đồng, kinh phí trích từ nguồn Quỹ nhân đạo của Hội CTĐ thành phố.
Đây là hoạt động hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2025 do Hội CTĐ tỉnh phát động, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Hội CTĐ thành phố và những nhà hảo tâm, mang đến niềm vui, nguồn động viên kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn
Nguồn: Báo Hòa Bình Điện Tử
https://www.baohoabinh.com.vn/286/200242/trao-tang-30-xe-dap,-15-xe-lan-cho-hoc-sinh-ngheo,-nguoi-khuyet-tat-taithanh-pho-hoa-binh.htm

Bài viết liên quan

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kỷ niệm

Chi hội Phụ nữ khuyết tật tỉnh Ninh Bình kỷ niệm 95 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

2

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hải Phòng lần thứ nhất

z7121286770072_77d48e469924eaf6777273ea3e2a2295

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ I: KHÁT VỌNG MỚI, TẦM VÓC MỚI, HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

z7115422328519_b2e428f739454426f03d90eb5058ce0c

Đưa hiện vật bảo tàng xuống trường học: Lan tỏa giá trị di sản qua chuyên đề “Kinh đô Hoa Lư – vang vọng mãi ngàn năm”

huhfuhrgh

Khai hội Lễ hội mùa Thu Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2025: Hải Phòng tinh hoa miền di sản

hjyi66t

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU DÀNH CHO ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG LÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI CẦN THƠ

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang