Trao giải cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên Mạng xã hội TikTok

(ĐHVO). Nằm trong khuôn khổ chương trình Chiến dịch truyền thông xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023, ngày 7/11/2023, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức trao giải cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên Mạng xã hội TikTok.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Kim Quy, Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Nguyễn Hữu Tú, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Uỷ viên Thường trự Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam; đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Công ty PNJ và 15 gia đình trẻ tiêu biểu tham dự chương trình.

Chào mừng 15 gia đình trẻ tiêu biểu về Thủ đô tham dự chương trình, anh Nguyễn Hữu Tú, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Uỷ viên Thường trự Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết, Chiến dịch truyền thông Xây dựng Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023 với chủ đề Chạm để yêu thương và chương trình Gia đình trẻ hạnh phúc, ra mắt mạng lưới đồng hành Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023 là hoạt động triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023.

“Chương trình nhằm phát huy các giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển; vận động hội viên, thanh niên tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ và văn minh”, anh Tú nhấn mạnh.

“Trong chuỗi các hoạt động của chương trình, sự kiện Ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2023 hôm nay, biết đâu rằng, từ đây các gia đình sẽ trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Tôi cũng tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong lòng mỗi thành viên của các gia đình trẻ tham dự chương trình “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023”, anh Tú khẳng định.

Cuộc thi “Gia đình yêu thương” trên Mạng xã hội TikTok được phát động từ tháng 6 đến hết tháng 8/2023. Ban tổ chức đã nhận được gần 200 clip dự thi đăng tải trên Tiktok cá nhân ở chế độ công khai với nội dung thể hiện sự yêu thương, sẻ chia đối với gia đình của mình; những cảm nhận, suy nghĩ về gia đình hạnh phúc; chia sẻ những câu chuyện về gia đình bản thân; những nội dung sáng tạo về những ý nghĩa của gia đình đối với bản thân….

Ban tổ chức đã trao giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc anh Trầm Minh Thuần đến từ Trà Vinh; giải Nhì trị giá 5 triệu đồng thuộc về anh Lường Quang Đại đến từ Bắc Kạn; giải Ba trị giá 3 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Các cá nhân đạt giải sẽ nhận được Giấy chứng nhận của Ban tổ chức.

Cũng trong buổi chiều ngày hôm nay, 15 gia đình trẻ đã được tham quan các địa danh lịch sử và văn hoá của Thủ đô Hà Nội.

Chương trình xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc” 2023 với chủ đề “Ấm áp yêu thương” và ra mắt Mạng lưới đồng hành xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc” được Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với các đơn vị triển khai từ tháng 6 đến tháng 9/2023. Sau gần 3 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được 62 hồ sơ các gia đình trẻ do 27 tỉnh, thành phố và các tổ chức giới thiệu. Ngày 8/10/2023, Hội đồng xét chọn đã họp và lựa chọn ra 15 gia đình tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố để tham gia Gala và mạng lưới đồng hành xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc”.

Các gia đình tham gia mạng lưới có thành phần đa dạng gồm cán bộ, công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp, công an, quân đội, phóng viên, sản xuất kinh doanh, làm nông nghiệp…; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng; có những nỗ lực, cố gắng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; tổ chức lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác đạt năng suất và hiệu quả; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con cái.

Chương trình xây dựng “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2023 với chủ đề “Chạm vào yêu thương” sẽ diễn là lúc 14h00 ngày 8 tháng 11 năm 2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Hoài Nam

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top