Thông báo tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Tạp chí Đồng Hành Việt (20/12/2013 – 20/12/2023)

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày Thành lập

Tạp chí Đồng Hành Việt (20/12/2013-20/12/2023)

Kính gửi: Các Trưởng ban, Văn phòng đại diện, các biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt

Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt (nguyên là Tạp chí Người khuyết tật) là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động 478/GP-BTTTT ngày 12/12/2013 và Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam ra Quyết định thành lập số 194/QĐ-LHH ngày 20/12/2013.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam, Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt tổ chức 10 năm hoạt động (20/12/2013-20/12/2023). Để chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm ngày 20/12/2023 đạt kết quả tốt, Ban Lãnh đạo Tạp chí đề nghị các ban, văn phòng đại diện, các biên tập viên, hội viên, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí triển khai thực hiện các hoạt động sau đây:

1. Về công tác Tạp chí

Tạp chí Đồng Hành Việt số 11 và 12 năm 2023 xuất bản gộp thành số đặc biệt chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày Thành lập Tạp chí (dự kiến phát hành chậm nhất 10/12/2023). Vì vậy, chủ đề nội dung số này tập trung phản ánh các thành tựu hình thành và phát triển của Tạp chí từ năm 2014 đến nay về công tác tổ chức, nhân sự, nội dung, công tác Đảng, công tác hội Nhà báo….; những kỷ niệm khó quên của các nhà báo, phóng viên, hội viên tham gia trong quá trình tác nghiệp; những tấm gương sáng của các phóng viên đã góp phần xây dựng và phát triển Tạp chí. Các bài viết đề nghị gửi trước ngày 30/11/2023. Một số bài liên quan đến cảm xúc 10 năm Tạp chí cần đăng ký chủ đề với Tổng Biên tập tránh trùng lặp nội dung.

2. Về truyền thông quảng cáo

Tổng Biên tập Tạp chí đã có Văn bản mời các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đã tham gia đồng hành cùng Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt trong 10 năm qua cùng các đơn vị tham gia tài trợ, ủng hộ hoặc quảng cáo trên Tạp chí số đặc biệt. Để đảm báo công tác truyền thông quảng cáo có hiệu quả, đề nghị toàn thể cán bộ, phóng viên, hội viên chi hội tích cực tham gia đóng góp vào thành công của buổi Lễ Kỷ niệm bằng nhiều hình thức như: kêu gọi quảng cáo, tài trợ, truyền thông từ các cơ quan doanh nghiệp; phát hành… để lan tỏa cũng như có thêm kinh phí phục vụ Lễ Kỷ niệm.

3. Về công tác thi đua khen thưởng

Các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng nhanh chóng làm báo cáo thành tích, kiểm điểm của tập thể, cá nhân trong suốt thời gian đồng hành cùng Tạp chí để Ban Thi đua – Khen thưởng của Tạp chí xét duyệt trình các cấp có thẩm quyền quyết định. Dự kiến sẽ đề nghị bằng khen của Bộ LĐTB&XH, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam và giấy khen của Tạp chí. Báo cáo gửi về Tòa soạn trước ngày 05/11/2023 qua email lhhnkt@gmail.com, ghi rõ tiêu đề đề nghị khen thưởng. Hồ sơ gửi 05/11/2023 sẽ không được xem xét.

4. Về công tác tổ chức Lễ kỷ niệm

Tạp chí sẽ tổ chức buổi họp để phân công nhiệm vụ cho các ban và cá nhân chuẩn bị cho buổi Lễ.

Trân trọng!

                                                                                                                 Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2023

                                                                                                                                                              TỔNG BIÊN TẬP

                                                                                                                                                           (Đã ký)

                                                                                                                                                        Ths.Ls. Nguyễn Gia Cương

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top